Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Hơn 200.000 công nhân đón 'Tết sum vầy, xuân chia sẻ' với HD SAISON

Hàng chục nghìn công nhân trên cả nước đã mua sắm Tết qua các sàn thương mại điện tử với mức giảm giá hấp dẫn và được thanh toán bằng thẻ tín dụng phát hành miễn phí bởi HD SAISON.

Thẻ tín dụng HD SAISON đã có sẵn 300.000 đồng để người dùng tự do mua sắm trên các sàn thương mại điện tử với mức giá ưu đãi 20-50% từng mặt hàng. Đây là quà tặng của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam (Tổng LĐLĐVN) dành tặng cho 201.000 công nhân có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước vào dịp Tết Giáp Thìn 2024.

Thống kê ban đầu, từ 15/1 đến 24/1, đã có hơn 40.000 người lao động nhận tiền hỗ trợ 300.000 đồng từ Tổng LĐLĐVN. Trong đó, có trên 35.000 người đã hoàn thành mua hàng với tổng số tiền trên 10 tỷ đồng. Con số này cũng nói lên sự thuận tiện, hữu ích của chiếc thẻ tín dụng HD SAISON khi mua hàng trên sàn thương mại điện tử đã thực sự thu hút người lao động.

Bất kỳ công nhân, đoàn viên nào trong chương trình trên đều có thể hủy thẻ tín dụng HD SAISON mà không mất bất kỳ khoản phí nào sau khi đã chi tiêu hết 300.000 đồng này. Nếu người dùng muốn tiếp tục dùng thẻ này, thẻ HD SAISON được miễn phí thường niên cùng nhiều ưu đãi khác khi mua sắm, đặc biệt với thời gian miễn lãi 45 ngày.

HDBank anh 1

Trong năm qua, HD SAISON triển khai thành công gói tín dụng ưu đãi 10.000 tỷ đồng hỗ trợ người lao động vay vốn.

“Chúng tôi gọi đây là chiếc thẻ vui vẻ vì nó có sứ mệnh mang niềm vui mua sắm Tết đến các công nhân, người lao động bận rộn hoặc ở xa các khu vực mua sắm. Đó là niềm vui được mua hàng tiện lợi, giá cả hợp lý, lại được trải nghiệm phương thức thanh toán số hóa mới mẻ, năng động, hiện đại”, một đoàn viên tham gia chương trình chia sẻ khi mùa xuân mới đã gần kề.

Hơn một năm qua, HD SAISON đã triển khai thành công gói tín dụng ưu đãi 10.000 tỷ đồng giảm 50% lãi suất, với tổng cộng 550.000 công nhân trên cả nước được cấp vay, tổng giải ngân trị giá 7.950 tỷ đồng.

Với mong muốn mang lại một mùa Tết trọn vẹn và ý nghĩa, từ tháng 12/2023 đến nay, HD SAISON đã dành tặng 5.000 phần quà với tổng giá trị đến 2,5 tỷ đồng dành cho công nhân, người lao động đăng ký thành công gói vay ưu đãi 10.000 tỷ đồng.

Dịp này, HD SAISON đồng hành cùng Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tổ chức chương trình “Chợ Tết Công đoàn năm 2024” qua sàn giao dịch thương mại điện tử để đoàn viên, người lao động mua sắm hàng hóa trong dịp Tết với mức giá ưu đãi. Chương trình có phương thức thuận tiện và mọi lúc mọi nơi, đồng thời thực hiện chủ trương chuyển đổi số của Chính phủ, ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động và thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt.

Minh Nghiên

Bạn có thể quan tâm