Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Hoa hậu Mai Phương từng nghĩ đến cái chết khi gặp biến cố

Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 chia sẻ cô từng đối mặt với khoảng thời gian khó khăn khi gặp nhiều biến cố. Mai Phương thậm chí từng nghĩ đến chuyện tự tử.

Trong một talk show dành cho sinh viên diễn ra ở Đà Nẵng, Huỳnh Nguyễn Mai Phương chia sẻ về khoảng thời gian khó khăn sau đăng quang Miss World Vietnam 2022 (Hoa hậu Thế giới Việt Nam).

Mai Phương cho biết nhiều cơ hội lẫn thách thức xảy đến với cô khi đội vương miện. Trước những biến cố, đương kim Hoa hậu Thế giới Việt Nam chia sẻ cô từng nghĩ đến chuyện tự tử.

"Nếu thời gian trước, tôi cố gắng một thì sau đăng quang đã phải cố gắng gấp nhiều lần để chứng minh bản thân xứng đáng với danh vị cao quý. Nhiều cơ hội tìm đến nhưng đồng thời cũng vô số thách thức, áp lực, dư luận bao vây. Tôi từng tuyệt vọng đến mức có ý nghĩ đến việc từ bỏ tất cả, kể cả hơi thở của mình", cô nói.

Mai Phương cho biết cô luôn cố gắng để vượt qua khó khăn sau những biến cố.

"Phương biết bản thân có những khuyết điểm cần khắc phục. Và mình không ngại thay đổi để hoàn thiện mình hơn", Mai Phương chia sẻ.

Kể từ sau khi đăng quang Miss World Vietnam 2022, tên của Mai Phương trở thành tâm điểm của một số tranh cãi. Năm 2022, khán giả nhận xét trái chiều về video người đẹp nhảy tại một sự kiện.

Gần nhất, vào dịp Tết Nguyên đán Quý Mão, Mai Phương đăng tải hình ảnh mặc áo dài, tay cầm hoa đào trên trang cá nhân. Cô đính kèm nhạc nền bài hát có tên Chinese new year.

Cuối tháng 1, Mai Phương lên tiếng xin lỗi khán giả. Cô bày tỏ: "Là một hoa hậu, tôi đặt trách nhiệm sứ mệnh và công việc lên hàng đầu vì để có được ngày hôm nay không phải dễ dàng. Tôi biết không phải cứ mắc lỗi là lấy cớ 'ai cũng có lúc sai lầm' để xoa dịu. Chúng ta là những người trưởng thành, có cảm nhận, quan điểm và chính kiến cho mỗi việc mình làm. Và khi đã hành động thì chịu trách nhiệm với mọi kết quả sau đó".

Chia sẻ với Zing, Mai Phương nói: "Không có ai là hoàn hảo. Và cũng không có cách nào để làm hài lòng một lúc nhiều người. Nhưng không vì thế mà một hoa hậu có những hành động sai trái để công chúng nhìn nhận sai. Cá nhân tôi luôn đặt trách nhiệm và đạo đức lên hàng đầu".

Huỳnh Nguyễn Mai Phương, sinh năm 1999, đến từ Đồng Nai, đăng quang cuộc thi Miss World Vietnam 2022 - hai Á hậu là Bảo Ngọc và Phương Nhi. Vào tháng 5, Mai Phương sẽ lên đường tham gia đấu trường Miss World.

Những cuốn sách hay về ngành Công nghiệp Giải trí

Tủ sách Nghệ thuật - Giải trí giới thiệu những cuốn sách hay và mới nhất về nền công nghiệp giải trí và các bộ môn nghệ thuật đại chúng tiêu biểu. Ngoài ra, tủ sách cũng đề xuất loạt tác phẩm đáng đọc về các nghệ sĩ nổi tiếng ở Việt Nam và thế giới, giúp độc giả hiểu hơn và biết thêm về những câu chuyện hậu trường, chưa từng được tiết lộ.

Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Campuchia mất bản quyền Miss Universe

Công ty Cambodia International Models chính thức mất bản quyền cử thí sinh dự thi Miss Universe.

Miss Universe Vietnam thông báo thời hạn cuối về việc cử Thảo Nhi Lê

Giám đốc quốc gia Miss Universe Vietnam cho biết sau ngày 13/3, đơn vị chủ quản của Thảo Nhi Lê không hồi đáp, công ty sẽ tiến hành tuyển chọn đại diện.

'Unicorp không được dùng tên gọi Hoa Hậu Hoàn vũ Việt Nam'

Tổ chức Miss Universe cho biết sau khi chấm dứt hợp đồng, công ty Unicorp không có quyền sử dụng thương hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Tâm An

Bạn có thể quan tâm