Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Hoa hậu Kỳ Duyên mệt mỏi vì bị tố ứng xử kém

Người đẹp 9X chia sẻ đầu cô như muốn nổ tung và không biết gượng được đến bao giờ.

Mới đây, tài khoản Facebook tên T.M lên tiếng chỉ trích mẹ con hoa hậu Kỳ Duyên cư xử không hay, thiếu tôn trọng người khác.

Theo người này, chồng chị chở hai phụ nữ từ đường Điện Biên Phủ đến một tòa nhà ở khu quận 2, TP HCM. Người con gái giục tài xế đi nhanh nhưng anh phải đi đường vòng theo yêu cầu của cảnh sát giao thông. Vì vậy, người mẹ đã to tiếng và cho rằng tài xế cố tình đi đường xa. Đến nơi, cô con gái đi thẳng vào, không đóng cửa, còn người mẹ xuống xe sau và đóng cửa trúng tay tài xế nhưng không xin lỗi. 

Sau khi tra số điện thoại trên mạng xã hội, người vợ của tài xế phát hiện đó là hoa hậu Kỳ Duyên. Chồng cô cũng xác nhận hình ảnh trên mạng chính là hai người khách vừa chở. 

Trước những phản ứng trái chiều của dư luận, hôm 7/3, hoa hậu Kỳ Duyên chính thức lên tiếng trên trang cá nhân.

Cô viết: "Sáng vẫn dậy sớm mà sao thấy uể oải, vẫn thói quen đọc báo, vẫn thói quen thở hắt một cái và tự nói với mình rằng 'Duyên ạ ! Phải cố gắng thôi. Hôm nay lại là một ngày mới và khi thức dậy, mình vẫn là một ai đó. Ai đó ở đây đồng nghĩa với trách nhiệm và nghĩa vụ mà nhất định phải làm cho tốt'". 

Hoa hau Ky Duyen di taxi anh 1
Hoa hậu Kỳ Duyên đăng ảnh chúc mừng sinh nhật mẹ trên trang cá nhân. Ảnh: FBNV

Hoa hậu Việt Nam 2014 cho biết đầu cô như muốn nổ tung: "Sao khổ tâm đến nhường này, sai thì xin lỗi, còn không làm thì phải thế nào? Giải thích? Minh oan? Không! Thanh minh là nhận tội? Vậy đó, vẫn biết là từ khi mang trọng trách này là phải chấp nhận những nhận định từ công chúng, nhưng tại sao cố gắng hoàn thiện từng ngày mà những chuyện không có cứ dội xuống như mưa. Và không biết chừng mình sẽ chết ngộp trong mưa dư luận...". 

Trong bài chia sẻ, Kỳ Duyên còn nhắn nhủ với mẹ rằng cô "mệt đến không thở nổi" và không biết sẽ gượng được đến bao lâu. 

"Trong khoảnh khắc này, con thương mẹ nhất. Người mẹ chỉ biết làm sao để bảo vệ con bằng những phản ứng vụng về và tình yêu này lại một lần nữa bị công chúng đánh giá. Vậy hay là mẹ phải yêu con ít hơn sao?" - cô bộc bạch. 

Chia sẻ với Zing.vn, đại diện truyền thông của Hoa hậu Kỳ Duyên cho hay đây chỉ là tin vu khống. Hiện, tài khoản Facebook của người có nickname T.M đã khóa, không liên lạc được. Phía Kỳ Duyên cũng nói sẽ tiến hành khởi kiện người bôi xấu danh dự của cô. 

Anh nói thêm, người đẹp Nam Định rất mệt mỏi khi liên tiếp vướng lùm xùm dù cô đã cố gắng mỗi ngày để hoàn thiện bản thân. Tuy nhiên, Kỳ Duyên sẽ không để chuyện này ảnh hưởng đến việc học cũng như những hoạt động thiện nguyện, công tác xã hội. 

M.Đ

Bạn có thể quan tâm