Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Hoa hậu châu Á Trần Vỹ kết hôn

Trần Vỹ tổ chức đám cưới vào ngày 26/9. Hôn phu của cô là người ngoài ngành giải trí.

Hoa hậu châu Á Trần Vỹ.

Ngày 22/9, HK01 đưa tin Trần Vỹ, Hoa hậu châu Á 1996, thông báo tổ chức lễ cưới với hôn phu Trần Quốc Cường vào ngày 26/9. Số lượng khách mời trong hôn lễ chỉ hơn chục người, bao gồm người thân và bạn bè của cô dâu, chú rể.

Hôn phu của Trần Vỹ làm bác sĩ. Họ quen biết qua sự mai mối của tài tử Huỳnh Trí Hiền. Cả hai chính thức hẹn hò vào năm 2019. Trần Vỹ cho biết cô và Trần Quốc Cường đồng điệu trong suy nghĩ, quan điểm sống. Họ đều trải qua đổ vỡ hôn nhân nên rất trân trọng đối phương và mối quan hệ hiện tại.

"Nửa kia của tôi không thuộc tuýp người lãng mạn nhưng lại rất chu đáo", Trần Vỹ khen ngợi bạn đời.

Theo On, hôn lễ của Trần Vỹ và Trần Quốc Cường gặp trắc trở trong quá trình tổ chức. Họ dự kiến làm lễ đăng ký kết hôn vào tháng 4, nhưng bị hoãn vì cha Hoa hậu châu Á 1996 qua đời. Thời điểm đó, nếu có thể tổ chức, Trần Vỹ cũng chỉ có vài giờ để cử hành hôn lễ. TVB không chấp thuận cho cô nghỉ phép vì diễn chính trong một dự án phim đang "chạy nước rút" ghi hình.

Trần Vỹ sinh năm 1973. Cô nổi tiếng sau khi đăng quang Hoa hậu châu Á 1996 do đài ATV tổ chức. Trần Vỹ hiện là ngôi sao được TVB ưu ái, từng tham gia các dự án như Bằng chứng thép 4, Thâm cung nội chiến, Thâm cung kế, Đội điều tra liêm chính, Ông trùm giải nghệ...

Về đời tư, Trần Vỹ từng kết hôn với doanh nhân Nhan Chí Hành. Họ ly hôn năm 2012. Nguyên nhân chia tay được cô chia sẻ là không thể hòa nhập với cuộc sống bận rộn của chồng, cảm thấy giá trị bản thân bị mất đi khi ngày ngày làm nội trợ.

Vu Chính làm 'Squid Game' phiên bản cổ trang

"Squid Game" bản Trung Quốc sẽ tập trung vào tuyến nhân vật nữ, nội dung xoay quanh nghệ thuật bích họa Đôn Hoàng. 

Phần thi áo tắm của Hoa hậu Hong Kong bị lên án

Trang phục áo tắm của cuộc thi sắc đẹp hàng đầu Hong Kong bị chỉ trích thiếu vải, không phù hợp lên sóng truyền hình.

Di Hy

Bạn có thể quan tâm