Bánh kẹo, chocolate rục rịch tăng giá
Trong bối cảnh giá nhiều nguyên liệu đầu vào tăng cao thời gian qua, các nhà sản xuất thực phẩm đang "đau đầu" cân đối bài toán giá thành.
9 kết quả phù hợp
Bánh kẹo, chocolate rục rịch tăng giá
Trong bối cảnh giá nhiều nguyên liệu đầu vào tăng cao thời gian qua, các nhà sản xuất thực phẩm đang "đau đầu" cân đối bài toán giá thành.
Người tạo ra 'socola ngon nhất' kể chuyện làm việc với nông dân Việt
Marou được tạo nên với kỳ vọng nâng giá trị hạt cacao Việt Nam. Hơn 10 năm sau, loại socola thuần Việt này được đánh giá là “socola ngon nhất thế giới".
Nhà sáng lập Marou: Ước mơ đem socola Việt đến gần hơn với người Việt
Marou được tạo nên với kỳ vọng nâng giá trị hạt cacao Việt Nam. Hơn 10 năm sau, loại socola thuần Việt này được đánh giá là “socola ngon nhất thế giới".
Người Việt chuộng cà phê, chê chocolate
Hạt cacao trồng tại Việt Nam được bạn bè quốc tế đánh giá cao. Thế nhưng, chocolate làm từ nguyên liệu giá trị này chưa thực sự phổ biến và gần gũi với người Việt.
Người Việt chưa chuộng chocolate như cà phê
Hạt cacao trồng tại Việt Nam được bạn bè quốc tế đánh giá cao. Thế nhưng, nguyên liệu giá trị này chưa thực sự phổ biến và gần gũi với người Việt.
Một ngày về miền Tây học làm chocolate
Nằm nép mình bên dòng Mekong, cách TP.HCM chừng 80 km, huyện Chợ Gạo (Tiền Giang) thu hút du khách nhờ trải nghiệm thăm vườn cacao, tự tay hoàn thành công đoạn làm nên chocolate.
Chocolate 'Made in Vietnam': Sân nhà không ngọt ngào
Ngành hàng chocolate năm 2014 đã thu hút thêm 52.000 hộ tiêu dùng mới. Nhiều dự báo, nhu cầu tiêu dùng chocolate sẽ tiếp tục nóng đến năm 2020.
Kỳ công nuôi cá tầm lấy trứng hot nhất tuần
Cá tầm được nuôi kỳ công để lấy trứng, chocolate Việt nổi tiếng thế giới được làm hoàn toàn thủ công là những thông tin được chú ý nhất tuần qua.
Chocolate Việt nổi tiếng thế giới được sản xuất như thế nào?
Từ trái cacao trồng ở các tỉnh Đồng Nai, Bến Tre..., hai doanh nhân người Pháp đã sáng tạo ra loại chocolate Việt nổi danh thế giới.