Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

‘Guardians of the Galaxy Vol. 3’ phá kỷ lục thế giới

Đạo diễn James Gunn tiết lộ bộ phim “Guardians of the Galaxy Vol. 3” mà mình đang chỉ đạo sản xuất vừa phá một kỷ lục thế giới.

Comicbook đưa tin ngày 4/4, đạo diễn James Gunn đã chia sẻ với người hâm mộ thông tin dự án Guardians of the Galaxy Vol. 3 vừa xác lập một kỷ lục thế giới. Nhà làm phim dẫn thông tin từ hãng Legacy Effects, xác nhận phần thứ ba trong loạt phim về đội Vệ binh Dải ngân hà đã chính thức trở thành dự án điện ảnh đơn lẻ sử dụng nhiều đạo cụ hóa trang và trang điểm nhất.

“Ngày hôm qua, tôi vừa nghe những người cộng sự của mình thuộc tổ hóa trang của hãng Legacy Effects chia sẻ rằng Guardians of the Galaxy Vol. 3 đã chính thức xô đổ kỷ lục thế giới về ‘lượng thiết bị và đạo cụ hóa trang được sản xuất cho một dự án điện ảnh đơn lẻ’ (vượt qua The Grinch). Chúc mừng các bạn tôi! Cảm ơn vì đã giữ cho công nghệ hiệu ứng thực tế tồn tại và tiếp tục phát triển”, Gunn viết trên trang cá nhân.

Bên dưới bài đăng, một người hâm mộ đặt cho James Gunn câu hỏi về quyền hạn của nhà làm phim với những quyết định hậu trường trọng yếu như sử dụng hiệu ứng thực tế hay kỹ xảo vi tính trong các cảnh phim Guardians of the Galaxy Vol. 3. Vị đạo diễn xác nhận mình được trao toàn quyền đưa ra những quyết định này.

Guardians of the Galaxy Vol. 3 anh 1

Guardians of the Galaxy quy tụ lực lượng hùng hậu các nhân vật với ngoại hình dị thường. Bên cạnh nhóm các nhân vật được tạo ra bằng đồ họa như Groot hay Rocket, số còn lại đều do diễn viên hóa trang thủ công mà thành. Ảnh: Marvel Studios.

Trong quá khứ, kỷ lục thế giới dành cho tác phẩm điện ảnh sử dụng nhiều thiết bị và đạo cụ hóa trang nhất thuộc về The Grinch (2000), bộ phim Giáng sinh với Jim Carrey trong vai chính. Tài tử đã hóa thân thành một nhân vật có làn da màu xanh lá cây và khuôn mặt cau có. The Grinch đã giữ ngôi vị này suốt 22 năm qua.

Guardians of the Galaxy Vol. 3 đánh dấu sự trở lại của đạo diễn James Gunn với loạt phim về đội Vệ binh Dải ngân hà nói riêng và Vũ trụ Điện ảnh Marvel nói chung. Kế hoạch sản xuất bộ phim từng bị trì hoãn thời gian dài sau khi Marvel Studios tuyên bố sa thải Gunn năm 2018 và chiêu mộ nhà làm phim trở lại một năm sau đó.

Theo các thông tin đã được đạo diễn, các diễn viên và ê-kíp tiết lộ, Guardians of the Galaxy Vol. 3 đánh dấu sự ra đi của nhiều nhân vật được khán giả yêu thích trong loạt phim. Đạo diễn James Gunn cũng nói lời tạm biệt loạt phim sau tác phẩm này.

“Chân thành mà nói họ rất tuyệt. Tôi yêu dàn diễn viên và ê-kíp làm phim này. Nhưng buồn bã biết bao, và cả lệ đổ trong tim nữa, khi với phần lớn chúng tôi, đây là phim điện ảnh Guardians cuối cùng”, James Gunn từng chia sẻ với người hâm mộ.

Jason Momoa bắt tay Charlize Theron trong 'Fast & Furious 10'

Ngôi sao của loạt phim “Aquaman” chia sẻ anh cảm thấy háo hức khi có cơ hội hợp tác cùng Charlize Theron trong “Fast & Furious 10”.

Sự nghiệp lẫy lừng hơn 40 năm của Bruce Willis

Nổi danh tại Hollywood nhờ hình ảnh người hùng cơ bắp, tài tử Bruce Willis liên tục làm mới bản thân qua nhiều tác phẩm trong suốt sự nghiệp diễn xuất trải dài hơn 40 năm.

Khi phim siêu anh hùng Marvel lo thua lỗ

Sau ba ngày phát hành, tác phẩm siêu anh hùng "Morbius" đã thu 84 triệu USD từ phòng vé toàn cầu giữa những phản hồi tiêu cực.

Anh Phan

Bạn có thể quan tâm