Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Google sẽ khai tử ứng dụng Hangouts vào năm 2020

Các thông tin cho thấy Google sẽ thay đổi Hangouts hướng tới đối tượng khách hàng doanh nghiệp với nhiều công cụ phục vụ cho công việc.

Theo 9to5Google, Google sẽ khai tử ứng dụng nhắn tin Hangouts phiên bản dành cho người dùng cá nhân vào năm 2020.

Hangouts được phát hành vào năm 2013 nhằm thay thế cho dịch vụ Gchat. Tuy nhiên kể từ khi ra mắt, ứng dụng này đã không nhận được sự quan tâm từ người dùng. Thậm chí, trong những năm gần đây, Google cũng ngừng cập nhật thêm tính năng mới cho sản phẩm này.

Google Hangouts bi khai tu anh 1
Ứng dụng Hangouts phiên bản cũ sẽ bị Google khai tử. Ảnh: 9to5Google.

Trang 9to5Google cũng cho biết ứng dụng Hangouts bản cũ sẽ được thay đổi trọng tâm tập trung vào đối tương khách hàng doanh nghiệp với các công cụ phục vụ cho công việc. Theo đó, phiên bản mới sẽ bao gồm Hangouts Chat và Hangouts Meet và sẽ được tích hợp sẵn trong bộ công cụ G-suite của Google.

Trước đó, Google đã từng tiết lộ ý định khai tử ứng dụng nhắn tin phiên bản dành cho người dùng vào tháng 4 khi công ty công bố tính năng RCS Chat mới trong Android Messages.

Theo phản hồi mới nhất, đại diện của Google phủ nhận về thông tin sẽ ngừng cung cấp dịch vụ Hangouts. Tuy nhiên, một số người dùng đã cho biết phần mềm trên máy của họ đã được nâng cấp lên trở thành Hangouts Chat và Hangouts Meet. Cả hai đều là các sản phẩm tập trung vào doanh nghiệp nhằm đáp ứng các nhu cầu khác nhau.

Vì sao thẻ nằm trong ví, tài khoản vẫn bốc hơi vài chục triệu

Kẻ xấu có thể sử dụng thiết bị skimmer sao chép các thông tin trên thẻ ATM để tạo thẻ giả mà người dùng không hề hay biết.


Thế Anh

Bạn có thể quan tâm