Sự thật đằng sau thị trường mứt Tết
Tại một cơ sở sản xuất mứt dừa thuộc Xóm Đất, phường 9, quận 11 TP.HCM, mứt được sản xuất ngay trước mặt tiền nhà, lấn cả đường đi, giày dép để đầy trước ngạch cửa chen lẫn trong đống cơm dừa. Gần...
27 kết quả phù hợp
Sự thật đằng sau thị trường mứt Tết
Tại một cơ sở sản xuất mứt dừa thuộc Xóm Đất, phường 9, quận 11 TP.HCM, mứt được sản xuất ngay trước mặt tiền nhà, lấn cả đường đi, giày dép để đầy trước ngạch cửa chen lẫn trong đống cơm dừa. Gần...
Chuyện tình 3 năm yêu, 4 lần kiêu của Giang Popper và Bé Bi
Dùng đủ "khổ nhục kế" để cưa cẩm, tỏ tình không dưới 4 lần, Giang Popper mới nhận được cái gật đầu của Bé Bi. Cặp đôi đã có 3 năm hạnh phúc bên nhau.
Không hàn the sao có giò chả dai giòn?
Một người làm giò chả tại Hà Nội cho biết: “Giò chả dai giòn phải có hàn the (dù đây là chất bị cấm)”.
Nem, giò ngon nhờ thịt thiu ướp hàng chục loại hóa chất
Để có được màu sắc, hương vị chả lụa, nem, cá viên, bò viên… bắt mắt, ngon lành, người sản xuất thường bỏ vào hàng chục loại chất phụ gia.
Người tiêu dùng chính thức tẩy chay loại thực phẩm quen thuộc này khi dồn dập hóa chất làm giòn, dai, hàn the đậm đặc có trong giò chả bị phát hiện.
Giò chả dai giòn: Tránh hàn the, gặp polyphosphate
Trước xu hướng người tiêu dùng tẩy chay giò chả sử dụng hàn the, gần đây một số cơ sở tại TP.HCM chuyển qua sử dụng một loại hoá chất có tên “dai giòn”, được coi là an toàn hơn hàn the.
Thực phẩm 'bẩn' tràn vào chợ Sài Gòn trước Tết
Một tiểu thương ở chợ Bà Chiểu (TP.HCM) hồn nhiên nói “nếu cần nhãn thì khi nào em mua bỏ vào bao rồi em thích thương hiệu gì thì chị dán vào cho em”.