Kỹ xảo làm gạo thơm nhờ ướp hương liệu
Bằng một vài “mánh” về kỹ thuật, sử dụng hương liệu, gạo ăn trở nên đẹp, thơm hơn. Tuy nhiên, cách làm này cũng khiến nhiều người lo ngại về giá trị dinh dưỡng của gạo.
2 kết quả phù hợp
Kỹ xảo làm gạo thơm nhờ ướp hương liệu
Bằng một vài “mánh” về kỹ thuật, sử dụng hương liệu, gạo ăn trở nên đẹp, thơm hơn. Tuy nhiên, cách làm này cũng khiến nhiều người lo ngại về giá trị dinh dưỡng của gạo.
Lợi dụng sự "sính ngoại" của nhiều người tiêu dùng, các cửa hàng bán gạo thường pha trộn, ướp hương liệu theo chủng loại rồi đóng bịch, dán mác ngoại cho gạo nội.