Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Free Fire Việt Nam 3 lần về nhì ở ngày thi đấu đầu tiên SEA Games 31

Hai đại diện của FreeFire Việt Nam chỉ có vị trí khá khiêm tốn trên bảng xếp hạng sau ngày thi đấu đầu tiên (13/5).

2 đại diện của Việt Nam (Việt Nam 1, Việt Nam 2) lựa chọn lối chơi phòng ngự thận trọng, chủ động di chuyển để chiếm các vị trí quan trọng trước khi giao tranh. Tuy nhiên, chiến thuật này không phát huy hiệu quả trước sức mạnh áp đảo từ các đội tuyển đến từ Indonesia và Thái Lan.

Thành tích tốt nhất của 2 đại diện Việt Nam chỉ là 3 lần bám trụ, chạy bo để giữ top 2 của đội Việt Nam 1 ở ván thứ 1 và Việt Nam 2 ở ván thứ 3 và 6.

Ở ván thứ 6, Cii cùng đồng đội đã làm những gì có thể, nhưng vẫn nhận thất bại đầy tiếc nuối trước Thái Lan 1. Vòng bo đã không ủng hộ đội Việt Nam 2 ở tình huống giao tranh cuối cùng.

Free Fire Viet Nam thua tiec nuoi truoc Thai Lan anh 1

Pha giao tranh suýt mang về cho đội Việt Nam 2 top 1 đầu tiên.

Trong khi đó, Các VĐV Indonesia cho thấy sự tự tin rất lớn. Nhờ kỹ năng đồng đều của các thành viên, Indonesia 1 không ngần ngại thực hiện những pha giao tranh từ rất sớm. Điểm hạ gục của Manurung nhiều lần sát ngưỡng hai chữ số.

Trong 7 ván đấu, tuyển Indonesia 1 và 2 thay nhau thắng 3 lần. 4 lần giành Booyah! còn lại thuộc về Thái Lan 1 (ván 3, ván 6, 7) và Thái Lan 2 (ván 5).

Thái Lan có 4 lần giành top 1, nhưng số điểm họ giành được khá thấp do không có nhiều điểm hạ gục.

Kết thúc ngày thi đấu đầu tiên của bộ môn FreeFire, Indonesia 1 giành vị trí số một với điểm số vượt trội (139), Thái Lan 1 với 3 lần giành Booyah! đã vươn lên thứ 2, nhưng chỉ hơn Indonesia 2 khoảng cách 2 điểm. Hai đội tuyển Việt Nam 1 và 2 lần lượt đứng thứ 10 và thứ 6.

Các VĐV sẽ tiếp tục tranh tài ở ngày thi đấu thứ 2 vào 15/5. Đội có tổng điểm cao nhất sẽ giành HCV.

Free Fire Viet Nam thua tiec nuoi truoc Thai Lan anh 2

Free Fire Viet Nam thua tiec nuoi truoc Thai Lan anh 3

Lộ diện ‘tân vương’ PUBG Mobile của giải eSports sinh viên Việt Nam

Dù lép vế ở ngày thi đấu cuối cùng, Văn Lang Vampir vẫn có khoảng cách điểm quá lớn ở hai ngày đầu, đưa đội tuyển này vô địch PUBG Mobile tại UEC 2022.

Tuyển LMHT: Tốc Chiến Việt Nam thắng trận thứ 2 liên tiếp

Trước đối thủ được đánh giá khá cao là Singapore, tuyển LMHT: Tốc Chiến Việt Nam vẫn thể hiện được kỹ năng, khả năng vận hành chiến thuật ấn tượng.

Tuấn Nguyên

Bạn có thể quan tâm