Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Fan cuồng vứt 9 siêu phẩm Android, mua iPhone 7

Gắn bó với Android sau nhiều năm và sở hữu đến 9 siêu phẩm, một người dùng đã quyết định "chia tay" nền tảng của Google để đến với iPhone 7.

Câu chuyện của nickname Vipe777 đang gây chú ý trong cộng đồng Reddit, ông quyết định quay lại với Apple sau 5 năm sử dụng 9 điện thoại Android khác nhau, bao gồm cả những thiết bị cao cấp như LG G3, Droid Turbo, Xperia Z5...

Xuất thân là một "iFan", chiếc điện thoại đầu tiên của Vipe777 là iPhone 3GS, tiếp đến là iPhone 4S. Nhưng sau khi sử dụng Samsung Galaxy S3, người dùng này đã rời bỏ iPhone.

mua iPhone 7 anh 1
iPhone 7 vẫn vượt xa các đối thủ về trải nghiệm phần cứng lẫn phần mềm. Ảnh: iPhone7Updates.

Đến năm 2016, sau khi được dùng thử iPhone 7, fan cuồng công nghệ này quyết định trở về với iOS, sau nhiều năm dùng các siêu phẩm Android. 

Theo Vipe777, iPhone 7 có phần cứng được làm tốt. Dù thừa nhận Moto X, Nexus 6 hay Xperia Z5 là những thiết bị tốt không kém, nickname này cho rằng chúng thiếu "cảm nhận cao cấp” như iPhone.

Ngoài ra, dân chơi này cũng rất thích nút Home mới, gọi nó là “sự đáng ngạc nhiên” và “có một niềm vui nho nhỏ khi sử dụng”. Dù không hài lòng về việc loại bỏ giắc tai nghe, nhưng ông nói rằng các bộ chuyển đổi hoạt động tốt.

Tuy nhiên, lý do chính mà ông ta sử dụng lại iPhone là hệ điều hành chứ không phải phần cứng. “Google luôn kéo người dùng Android đi xuống” khi không cập nhật cho cho hệ điều hành.

“Kinh nghiệm của tôi cho thấy rằng iOS nhỉnh hơn Android. Sự thật đáng buồn, iPhone 6 của bạn gái tôi (điện thoại đã 2 năm rồi) đánh bại mọi thiết bị Android mà tôi từng sử dụng, mặc dù chúng có đến 8 lõi và RAM thì gấp 3 lần iPhone”, người này chia sẻ. 

Câu chuyện mang tính giải trí của người dùng trên nhận được nhiều sự đồng cảm từ cộng đồng Reddit. Sự thay lòng đổi dạ của một fan Android lâu năm như Vipe777 khiến nhiều người cân nhắc chuyển qua iPhone, thay vì tiếp tục sử dụng thiết bị Android. 

5 lý do người dùng nên đổi iPhone 7 lấy Google Pixel

Mẫu smartphone mới nhất của Google có không ít ưu điểm để so sánh với iPhone 7 của Apple.

5 lý do nên mua iPhone 7 Sau 5 lý do không nên mua iPhone 7, The Verge tiếp tục đưa ra 5 lý do người dùng nên mua sản phẩm này.

Gia Bảo

Bạn có thể quan tâm