Trang trại lợn không mùi hôi, gà đeo kính ở vùng Tây Bắc
Trong thời tiết mưa phùn sụt sùi, ẩm ướt, chúng tôi về thăm trang trại khá lạ ở Hòa Bình. Tại đây, gà được đeo kính đỏ, lợn sạch sẽ, chuồng nuôi không mùi hôi.
365 kết quả phù hợp
Trang trại lợn không mùi hôi, gà đeo kính ở vùng Tây Bắc
Trong thời tiết mưa phùn sụt sùi, ẩm ướt, chúng tôi về thăm trang trại khá lạ ở Hòa Bình. Tại đây, gà được đeo kính đỏ, lợn sạch sẽ, chuồng nuôi không mùi hôi.
3 vụ án bí ẩn liên quan đến triệu phú Mỹ
Ngoài hành vi chặt đầu láng giềng mà triệu phú bất động sản Mỹ Robert Alan Durst thừa nhận, người đàn ông này còn liên quan tới vụ vợ mất tích và bạn thân bị hạ sát.
15 tác hại nghiêm trọng của thực phẩm chế biến
Những thực phẩm chế biến nhiều màu sắc, thơm ngon, tuy nhiên, bạn nên biết đến những tác dụng phụ nguy hiểm của chúng.
Gelatin có thể giảm đau khớp, ngừa ung thư
Gelatin là loại bột dùng trong làm bánh và chế biến thực phẩm. Nó được chiết xuất từ collagen của động vật. Gelatin có những lợi ích đáng kể cho sức khỏe như làm giảm đau khớp,...
Tại sao bị chóng mặt khi ăn mì chính?
Nhiều người sau khi ăn bún, phở có nêm mì chính hay bị cảm giác gai gai, tê người, chóng mặt, bủn rủn tay chân. Vậy tác động này do đâu?
Kfun: Những 'nỗi kinh hoàng' của thần tượng Kpop
Bạn sẽ bật cười khi trông thấy biểu cảm của họ khi nhắc tới những món ăn mà mình bị dị ứng.
Dưới đây là những sự thật cần biết trước khi tẩy trắng răng giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn.
Hầu hết cha mẹ đều mong muốn con cái được sống trong môi trường sạch sẽ vệ sinh, không nhiều người biết rằng tiếp xúc với một ít chất bẩn và vi khuẩn cũng tốt cho trẻ.
Những loại thuốc nên dự trữ trong nhà dịp Tết
Để xử lý những căn bệnh thường gặp trong ngày Tết, mỗi gia đình nên dự trữ sẵn một số loại thuốc phòng tránh.
Mùa xuân, cẩn thận dị ứng với phấn hoa và côn trùng
Tết đang đến gần, chị em thường bận rộn dọn dẹp, chăm sóc cây cảnh, cắm hoa, trang hoàng nhà cửa. Những công việc này tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây dị ứng.
Dị ứng thuốc đã và vẫn là vấn đề cần quan tâm không chỉ của ngành y tế, đặc biệt trong điều trị và phòng tránh.
Tại sao hải sản thường gây dị ứng?
Tất cả các loại hải sản nói chung đều có thể gây dị ứng, nhưng các loài như tôm, cua, sò, mực là hay gây dị ứng hơn cả.
Chuẩn bị những gì khi muốn trẻ hóa làn da?
Để trẻ hoá vùng da mặt, cổ, bàn cần phải chuẩn bị đầy đủ kiến thức tránh rủi ro khi tiến hành phẩu thuật tạo hình vùng da này.
Dùng phẩm màu sao cho an toàn?
Từ xa xưa nhân dân ta đã biết nhuộm màu thực phẩm từ những nguyên liệu thực vật như gấc, nghệ, dành dành, ớt, cà chua để tạo ra tính hấp dẫn cho món ăn và làm tăng vị ngon.
Những ai không nên ăn quá nhiều hải sản?
Hải sản sẽ góp phần đa dạng cho chế độ ăn cân đối, giúp cơ thể khỏe mạnh và giúp trẻ tăng trưởng. Tuy nhiên, hải sản cũng ẩn chứa một số nguy cơ đối với sức khỏe.
Cùng điểm mặt để tẩy chay thực phẩm bẩn
Càng gần Tết, nỗi lo thực phẩm “bẩn” trà trộn vào thị trường càng gia tăng. Làm sao nhận biết thực phẩm bẩn, thực phẩm kém chất lượng trên thị trường?
Điều tra vụ 80 công nhân ngộ độc thực phẩm ở Sài Gòn
Sau khi ăn cơm trưa với món cá, 80 công nhân của công ty WooYang Vina (phường Hiệp Thành, quận 12) bị ngộ độc phải nhập viện cấp cứu.
Những người tuyệt đối không nên ăn món lẩu
Trong ngày đông giá rét, một nồi lẩu nóng hổi là lựa chọn cho những bữa tiệc nhỏ của bạn bè hay gia đình. Tuy nhiên, đây không phải là món ăn có lợi cho tất cả mọi người.
Ba bệnh trẻ thường mắc mùa tết
Đó là bệnh hô hấp, hen suyễn và dị ứng thức ăn. Phụ huynh cần đề phòng trước để tránh ba ngày tết mất vui.
Các bộ phận của cơ thể dễ bị dị ứng nhất là mắt, mũi, phổi, da, dạ dày. Mặc dù các loại dị ứng khác nhau có thể biểu hiện khác nhau nhưng tất cả đều do đáp ứng miễn dịch quá mức.