Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Dương Triệu Vũ: 'Mong Hoài Lâm bớt chuyện tình cảm yêu đương'

Dương Triệu Vũ cho rằng những ồn ào đời tư đã khiến sự nghiệp Hoài Lâm đi xuống. Anh khuyên Hoài Lâm bớt chuyện tình cảm để trở lại với công việc.

Mới đây, khi ngồi ghế nóng game show tìm kiếm tài năng âm nhạc mang tên Ban nhạc quyền năng, nam ca sĩ Dương Triệu Vũ đã chia sẻ về người cháu thân thiết trong nghề - Hoài Lâm. Dương Triệu Vũ đánh giá giữa những nghệ sĩ trẻ đang lên, Hoài Lâm đã đánh mất nhiều lợi thế trong sự nghiệp.

Sau khi giành giải quán quân tại Gương mặt thân quen mùa thứ hai, con nuôi Hoài Linh trở thành hiện tượng trên mạng xã hội. Hoài Lâm được đánh giá đa tài khi ca hát tốt và có khả năng diễn xuất.

Duong Trieu Vu khuyen Hoai Lam bot chuyen yeu anh 1
Dương Triệu Vũ khuyên Hoài Lâm tập trung sự nghiệp.

Nhưng vài năm trở lại, sự nghiệp nghệ sĩ 23 tuổi chững lại đáng kể. Gần đây, anh buộc phải hủy nhiều show diễn cá nhân với lý do sức khỏe.

Trò chuyện với phóng viên, Dương Triệu Vũ cho rằng sự nổi tiếng quá đột ngột đã khiến Hoài Lâm gặp nhiều khó khăn. Nam ca sĩ nhận định Hoài Lâm nên bớt những chuyện tình cảm lứa đôi để tập trung cho sự nghiệp.

“Tôi mong Hoài Lâm sẽ bớt những chuyện về tình cảm vì mới lớn ai cũng muốn yêu, ai cũng muốn thử nhiều cảm xúc trong cuộc đời. Nhưng rồi mình sẽ phát hiện công việc và gia đình là hai thứ sẽ không bao giờ rời bỏ mình nên hãy tập trung vào hai điều này nhiều hơn tình yêu bên ngoài”, em trai danh hài Hoài Linh nói.

Duong Trieu Vu khuyen Hoai Lam bot chuyen yeu anh 2
Hoài Lâm công khai tình cảm khi tròn 21 tuổi.

Nói về thông tin Hoài Linh giận dữ khi Hoài Lâm buông thả, bỏ mặc sự nghiệp, Dương Triệu Vũ nêu quan điểm riêng: “Anh Linh là người nóng tính nhưng sau đó vẫn quan tâm đến mọi người xung quanh”.

Dương Triệu Vũ tin rằng nếu Hoài Lâm quyết tâm và trở lại với âm nhạc, khán giả sẽ lại đón nhận anh như vài năm trước. “Cuộc đời đâu phải chỉ có đường thăng tiến đi lên, luôn có thăng trầm và quan trọng bản thân cần định vị cho bước kế tiếp", Dương Triệu Vũ nói.

"Tôi không tin Hoài Lâm xuống dốc không phanh hay hết nổi tiếng. Dù sao Hoài Lâm là người có tài và có vị trí nhất định trong lòng khán giả”, Dương Triệu Vũ nhận định.

Duong Trieu Vu khuyen Hoai Lam bot chuyen yeu anh 3
Hoài Lâm và bạn gái trong một sự kiện. Nghệ sĩ Hoài Linh từng giận khi con nuôi bỏ bê sự nghiệp.

Hoài Lâm thừa nhận hẹn hò cháu gái nghệ sĩ Bảo Quốc hồi tháng 11/2016. Theo đó, hai người yêu nhau bí mật suốt 5 năm. Giọng ca Sa mưa giông cho biết anh cảm thấy 5 năm là đủ để chứng tỏ tình cảm giữa hai người không hề trẻ con.

Hoài Lâm và bạn gái nhiều lần đi du lịch nước ngoài cùng nhau. Cũng vì yêu sớm, cộng đồng fan của Hoài Lâm đã có sự tranh cãi. Không ít người cho rằng nam ca sĩ nên tập trung vào sự nghiệp.

Gần đây, họ vướng tin đồn chia tay sau khi bạn gái xóa ảnh Hoài Lâm trên trang cá nhân. Nhưng ngay sau đó, cháu gái nghệ sĩ Bảo Quốc khéo phủ nhận chuyện chia tay bằng bình luận: "Chỉ là tin đồn". 

Hoài Lâm sinh năm 1995, được biết đến với vai trò con nuôi nghệ sĩ Hoài Linh. Năm 2014, anh giành giải quán quân tại Gương mặt thân quen và nhanh chóng trở thành ca sĩ được chú ý.

Hoài Lâm tuyên bố đã có vợ, từ chối ôm người chơi trên truyền hình

Dù được nghệ sĩ Chí Tài và MC Thành Trung thúc giục, Hoài Lâm vẫn từ chối lên sân khấu ôm nữ thí sinh xinh đẹp.

Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm