Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Tài tử TVB đổ vỡ hôn nhân vì ngoại tình với nhiều người đẹp

Báo chí Hong Kong cho biết Vương Hạo Tín và Trần Tự Dao đã chia tay. Người đẹp họ Trần không chịu nổi thói trăng hoa của ông xã.

On đưa tin Vương Hạo Tín và Trần Tự Dao chia tay sau 7 năm kết hôn. Trần Tự Dao đã dọn ra ngoài và đưa con gái về nhà ông bà chăm sóc. Nguồn tin từ người thân cho biết người đẹp họ Trần bế tắc trong cuộc hôn nhân vì chồng thiếu chung thủy. Cô không còn tin vào lời hứa sẽ thay đổi của chồng.

Vuong Hao Tin va Tran Tu Dao anh 1
Vương Hạo Tín và Trần Tự Dao bên nhau 3 năm trước khi kết hôn.

Kể từ khi kết hôn, Vương Hạo Tín thường dính tin đồn hẹn hò với bạn diễn. Năm 2015, nam diễn viên TVB bị bắt gặp tình tứ với người đẹp Hoàng Tâm Dĩnh. Lúc đó, Trần Tự Dao nhiều lần ra mặt bảo vệ với tuyên bố tin tưởng ông xã.

Năm 2017, Vương Hạo Tín lại bị bắt gặp rời nhà Á hậu Thái Tư Bối trong đêm. Gần nhất, nữ diễn viên Giang Gia Mẫn cùng tài tử 35 tuổi bị nghi hẹn hò khi quay phim Huynh đệ.

Vuong Hao Tin va Tran Tu Dao anh 2
Vương Hạo Tín có nhiều bóng hồng xung quanh dù có vợ.

“Trong ngày sinh nhật con gái, Vương Hạo Tín đã hứa sẽ thay đổi. Thế mà chỉ vài tháng sau anh ta lại chứng nào tật ấy, bị bắt gặp tình cảm với cô gái khác”, On dẫn lời người thân Trần Tự Dao.

“Anh ấy từng hứa sẽ đưa vợ con đi du lịch nhưng sau đó cáo bận với lý do công việc. Anh ta cũng nói sẽ mua nhà để hai vợ chồng ổn định cuộc sống. Tuy nhiên, Vương Hạo Tín không thực hiện lời hứa này. Trần Tự Dao đã không còn sức để tha thứ”, nguồn tin kể trên On.

Vương Hạo Tín sinh năm 1983, hiện là diễn viên được o bế của đài TVB. Anh gây chú ý nhờ Trí mệnh phục hoạt, Mẹ chồng khó tính, Bước qua ranh giới. Năm 2017, nhờ Bước qua ranh giới, anh đạt giải Nam diễn viên xuất sắc nhất TVB.

Vuong Hao Tin va Tran Tu Dao anh 3
Vương Hạo Tín thường lộ ảnh tình cảm với bạn diễn nữ.

Năm 2008, Vương Hạo Tín và Trần Tự Dao hẹn hò sau khi hợp tác trong một dự án phim. Họ dọn về sống chung như vợ chồng, chỉ chờ ngày đăng ký kết hôn. 

Giữa lúc mặn nồng, Trần Tự Dao phát hiện cảnh Vương Hạo Tín qua đêm tại nhà với người mẫu tai tiếng Tạ Chỉ Huệ. Đối diện bê bối, Tự Dao không chia tay Hạo Tín mà còn tiết lộ chuyện mang thai và đề nghị kết hôn ngay sau đó. Công chúng cho rằng Trần Tự Dao đã sai lầm khi cố kết hôn dù biết tính trăng hoa của người bạn đời.

Kiều nữ TVB rạng rỡ trong ngày cưới doanh nhân tuổi U60

Nữ diễn viên "Thâm cung kế" Lý Mỹ Tuệ và doanh nhân 56 tuổi Tằng Văn Hào đã tổ chức hôn lễ vào sáng 3/6.

Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm