Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Du khách hào hứng với ngày hội khinh khí cầu ở Đà Nẵng

Trong 2 ngày 30/4 và 1/5, du khách và người dân Đà Nẵng có thể chiêm ngưỡng những khinh khí cầu nhiều màu sắc, hình dạng cũng như trải nghiệm cảm giác lơ lửng trên không.

Lễ hội khinh khí cầu diễn ra tại công viên Biển Đông ở thành phố Đà Nẵng đã thu hút sự quan tâm của nhiều du khách và người dân địa phương. Trong 2 ngày 30/4 và 1/5, những người quan tâm có thể chiêm ngưỡng 7 chiếc khinh khí cầu với nhiều màu sắc và hình dạng lơ lửng trên không trung.

Ngoài ra, du khách có thể trải nghiệm cảm giác lơ lửng trên độ cao 30-50 m. Mỗi khinh khí cầu treo có thể chứa 3-5 khách, tùy theo sức gió. Tuy nhiên, thời gian trải nghiệm chỉ giới hạn trong 2 khung giờ: 7h30-9h30 và 15h30-17h30. Giá dịch vụ là 150.000 đồng/người.

Ngày đầu tiên, nhiều du khách hào hứng khoe ảnh check-in bên cạnh những chiếc khinh khí cầu ở Đà Nẵng. Trong khi nhiều du khách khác rủ rê người thân đi trải nghiệm lễ hội, một số khác tỏ vẻ tiếc nuối.

"Đợi đến lúc mình về mới trình diễn, hờn cả thế giới", thành viên Thúy Thúy viết.

Trong khi đó, thành viên Ben Trần hỏi: "Mọi người cho biết làm sao để mua vé".

Trịnh Thùy My (Hà Nội) cho biết theo thông tin trước đó, ngày hội diễn ra từ hôm 27/4, cô và nhóm bạn đã rất mong chờ. Tuy nhiên, quá thời gian thông báo vài hôm, sự kiện vẫn chưa tổ chức.

"Tôi cứ nghĩ không thể tham gia sự kiện này nên cứ tiếc mãi. Thật may khi chúng tôi vẫn có thể ngắm những chiếc khinh khí cầu", cô chia sẻ.

Đón xuân tại Đà Nẵng, du khách phấn khích trước tuyệt tác đường hoa Du ngoạn Đà Nẵng Tết Kỷ Hợi, du khách không ngừng ngạc nhiên trước những tuyệt tác từ hoa tươi trên đường hoa Đà Nẵng.

80 km trên không cùng thủy phi cơ từ Huế tới Đà Nẵng

Chuyến bay ngắm cảnh các lăng tẩm triều Nguyễn và quần thể di tích cố đô Huế dài tới 80 km, lớn nhất vùng Đông Nam Á vừa được tiến hành lần đầu tiên hôm 26/4.Kim Ngân

Bạn có thể quan tâm