Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Đợt thay pin iPhone giá rẻ ở VN sắp kết thúc

Chương trình thay pin iPhone với mức giá từ 700.000 đồng sẽ kết thúc vào ngày 31/12. Sau chương trình, giá thay pin iPhone có thể tăng trở lại trên 2 triệu đồng.

Theo Macrumors, sau ngày 31/12 dịch vụ thay pin iPhone sẽ trở lại mức giá thông thường. Đối với hầu hết iPhone, pin thay thế sẽ có giá 49 USD (1,1 triệu đồng). Ngoài ra, Apple sẽ tính phí 69 USD (1,6 triệu đồng) khi thay thế pin iPhone X.

iPhone XS, XS Max và XR không đủ điều kiện tham gia chương trình thay pin với giá 29 USD vì các thiết bị này vừa được lên kệ và chưa có tình trạng bị lỗi như các model trước đó.

thay pin iPhone o Viet Nam anh 1
Bảng giá thay pin iPhone. Ảnh: Apple.

Theo Thakral One, trung tâm bảo hành ủy quyền của Apple tại Việt Nam, công ty đang áp dụng chương trình thay pin giá ưu đãi 730.000 đồng cho các dòng máy từ iPhone SE đến iPhone X. Với, các mẫu iPhone SE, 6, 6s… thời gian thay pin có thể diễn ra trong ngày và iPhone X khoảng 1-2 tuần. Chương trình sẽ kết thúc vào cuối tháng 12.

Sau thời gian này, nhiều khả năng giá thay pin sẽ tăng trở lại mức ban đầu trên 2 triệu đồng.

Mức giá thay pin cho iPhone tại các trung tâm bảo hành ủy quyền của Apple ở Việt Nam có sự chênh lệnh nhưng không nhiều. Đại diện FPT Services cho biết, tất cả các mẫu iPhone đủ điều kiện tham gia chương trình, được thay pin với giá 700.000 đồng. Thời gian thay pin cho iPhone X từ 2-3 tuần và 2-3 ngày cho các model còn lại.

thay pin iPhone o Viet Nam anh 2
Người dùng iPhone còn một tháng để thay pin iPhone giá rẻ. Ảnh: BGR.

Như vậy, người dùng tại Việt Nam chỉ còn một tháng để có thể tham gia chương trình này. Do đó, với những thiết bị cũ hoặc gặp lỗi về pin, người dùng nên mang đến các trung tâm ủy quyền của Apple để kiểm tra và thay thế trong trường hợp cần thiết. Các thiết bị được hỗ trợ phải là máy quốc tế không phân biệt hàng chính hãng hay xách tay.

Cuối năm 2017, Apple đã dính phải một vụ bê bối nghiêm trọng khi bị người dùng phát hiện công ty cố ý làm chậm những chiếc iPhone cũ qua các bản cập nhật phần mềm. Sự việc khiến nhiều người nghi ngờ Apple làm điều này để buộc người dùng iPhone nâng cấp lên một thiết bị mới.

Sau đó, “táo khuyết” cho biết người dùng có thể thay một viên pin mới để khắc phục tình trạng giảm hiệu năng trên máy. Apple cung cấp dịch vụ thay thế pin với giá 29 USD cho iPhone SE, 6, 6 Plus, 6s, 6s Plus, 7, 7 Plus, 8, 8 Plus và X.

Đây là câu hỏi có thể quyết định tương lai của Apple

Một câu hỏi tưởng chừng như không liên quan rất có thể sẽ ảnh hưởng tới cả tương lai và chiến lược của Apple trong vài năm tới đây.

Apple: 'iPhone XR là smartphone bán chạy nhất của chúng tôi'

Ông Greg Joswiak, Phó chủ tịch tiếp thị sản phẩm của Apple đã cho biết iPhone XR là dòng máy bán chạy nhất mỗi ngày kể từ khi nó ra mắt.Lê Trọng

Bạn có thể quan tâm