'Đại úy' Song Luân vuốt tóc, mải mê ngắm Khả Ngân trong sự kiện
Thứ sáu, 16/11/2018 14:00 (GMT+7)
14:00 16/11/2018
Cặp diễn viên chính "Hậu duệ mặt trời" bản Việt cùng thưởng thức buổi tối tại một nhà hàng ở TP.HCM tối ngày 15/11.
Song Luân và Khả Ngân thu hút sự quan tâm khi đến mừng khai trương một nhà hàng ở Hai Bà Trưng, quận 1 vào tối 15/11. Đại úy Duy Kiên của Hậu duệ mặt trời bản Việt liên tục vuốt tóc và mải mê ngắm nhìn bác sĩ Hoài Phương.
Cặp sao cùng thưởng thức bữa tối dưới ánh nến và không gian sang trọng. Từ sau khi hợp tác chung, Song Luân - Khả Ngân trở thành anh em tốt. Trước mỗi cảnh quay, đôi diễn viên luôn dành vài chục phút nói chuyện thẳng thắn, bàn bạc về cách diễn.
Người đẹp 21 tuổi diện thiết kế cách điệu với phần ngực được xẻ sâu. Sau dự án dài hơi, tốn nhiều công sức, Khả Ngân cho biết muốn nghỉ ngơi, chăm sóc sắc đẹp và theo học diễn xuất chuyên nghiệp.
Hứa Vỹ Văn cũng xuất hiện tại nhà hàng Basta Hiro với vẻ lịch lãm của vest đen và sơ mi đồng màu. Diễn viên được khen điển trai, phong độ ở tuổi 38.
Tài tử hội ngộ bạn diễn Phương Anh Đào - nữ chính phim Chàng vợ của em. Với Nhắm mắt thấy mùa hè, cô đoạt giải Nữ diễn viên xuất sắc tại Haniff (Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội) lần thứ 5 vào cuối tháng 10.
Ca sĩ Quang Vinh phong cách trên thảm đỏ. Anh tâm sự thích du lịch, ẩm thực và hay vào bếp nấu ăn mỗi khi có thời gian.
Tóc Tiên nổi bật với thiết kế của YSL và mái tóc nhuộm cá tính. Người đẹp làm mới phong cách khi kết hợp phụ kiện kính hàng hiệu tông đỏ và hoa tai dài một bên.
Mỹ nhân phim Người bất tử - Jun Vũ rạng rỡ với trang phục bắt mắt.
Ca sĩ Will cũng tranh thủ đến mừng khai trương nhà hàng mới của Basta Hiro.
Quốc Bảo chọn tông màu đỏ đen khi đảm nhận vai trò MC của chương trình khai trương.
Hứa Vĩ Văn, Phương Anh Đào, Tóc Tiên và Quang Vinh rất hào hứng trộn thử mỳ spaghetty được nấu trên bánh phô mai parmigiano dùng với thịt xông khói và ngò tây.
Song Luân, Khả Ngân, Jun Vũ và Will đang thực hiện thử thách cắt đùi ham iberico của bếp trưởng nhà hàng Basta Hiro.
Phải lòng món ăn Italy, đầu bếp Hiromi Yamada đã dành 50 năm sự nghiệp để học hỏi tinh hoa ẩm thực đất nước hình chiếc ủng, trong đó có món đùi heo muối iberico trứ danh.