Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Đại úy cảnh sát mất tích khi ca nô lao vào sà lan trên sông Hậu

Ca nô chở đoàn kiểm tra môi trường tông vào sà lan trên sông Hậu (An Giang) khiến một người chết, một cảnh sát mất tích.

Sáng 15/6, Công an tỉnh An Giang tăng cường lực lượng tìm kiếm đại úy Huỳnh Thanh Danh (công tác tại Phòng Cảnh sát môi trường - PC49), người bị mất tích trong vụ tai nạn đường thủy đêm qua.

Hai nạn nhân khác trong vụ ca nô tông sà lan là thiếu tá Nguyễn Văn Lê và chiến sĩ Trần Việt Hùng đã được Bệnh viện đa khoa An Giang chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM).

Thượng tá Đỗ Văn Mười Bốn, Trưởng Phòng Tham mưu Công an An Giang cho biết ông Lê cũng là cán bộ PC49 và anh Hùng là chiến sĩ thực tập tại đơn vị này.

Theo đại tá Mười Bốn, ngoài đại úy Danh mất tích, hai người khác bị thương, vụ va chạm giữa ca nô và sà lan trên sông Hậu còn làm chết tài công vào đêm 14/6. Nạn nhân này là cán bộ của Đội thanh tra số 7, Chi cục Đường thủy nội địa phía Nam (Cục Đường thủy nội địa).

"Tai nạn xảy ra trong lúc PC49 của Công an An Giang cùng Đội Thanh tra số 7 đi kiểm tra theo kế hoạch", lãnh đạo Công an An Giang nói.

Theo thông tin ban đầu, tai nạn xảy ra lúc 19h30 đêm 14/6, khi một cán bộ Cục Đường thủy nội địa lái ca nô của Sở Tài nguyên và Môi trường An Giang, chở đoàn kiểm tra trong đó có người của Phòng Cảnh sát môi trường Công an tỉnh An Giang.

Khi gần đến phà An Hòa, ca nô tông vào sà lan đậu trên sông Hậu, khiến cán bộ lái ca nô thiệt mạng, đại úy Danh mất tích và hai người khác bị thương.

Công an tỉnh An Giang đang cùng cơ quan chức năng làm rõ nguyên nhân tai nạn và tìm kiếm nạn nhân mất tích.

Ca no tong vao sa lan anh 1
Phà An Hòa (chấm đỏ) ở An Giang. Ảnh: Google Maps.

Ba mẹ con thiệt mạng khi sà lan lật trong đêm

Chiếc sà lan chạy trên kênh Rạch Giá - Long Xuyên bất ngờ lật úp trong đêm làm người mẹ với hai con nhỏ thiệt mạng vì kẹt trong cabin.

Việt Tường

Bạn có thể quan tâm