Văn Quyết chia sẻ lý do từ chối lương tháng 210 triệu đồng
Tiền vệ đội Hà Nội T&T cho biết lý do anh không sang Nhật Bản không phải vì e ngại những thách thức của nền bóng đá có đẳng cấp cao mà chỉ muốn báo đáp ân tình với đội nhà.
324 kết quả phù hợp
Văn Quyết chia sẻ lý do từ chối lương tháng 210 triệu đồng
Tiền vệ đội Hà Nội T&T cho biết lý do anh không sang Nhật Bản không phải vì e ngại những thách thức của nền bóng đá có đẳng cấp cao mà chỉ muốn báo đáp ân tình với đội nhà.
Giá dưa hấu tăng, nông dân không còn để bán
Dưa hấu đột ngột tăng giá lên 7.000 đồng/kg nhưng người trồng cũng không còn mà bán.Theo kinh nghiệm những người trồng dưa, từ nay đến đầu tháng 4 âm lịch dưa sẽ còn tăng nữa.
Đến chiều 27/3, tình trạng hàng nghìn xe tải chở dưa hấu và nông sản nối đuôi nhau xếp dài hàng chục km chờ được xuất hàng vẫn tiếp diễn tại Lạng Sơn.
5 loại mì ngoại quen thuộc của thực khách Sài Gòn
Vị chua cay của mì Hàn Quốc, thanh ngọt của mì Nhật Bản đang dần thay thế cái béo ngậy, ngán ngấy của món ăn từ Hoa và Ý.
4 món ăn khiến người Quảng Nam - Đà Nẵng tự hào
Hoặc “tung hoành ngang dọc” mọi miền đất nước hoặc được thế giới công nhận giá trị, các món ăn này đều khiến người dân hai tỉnh miền Trung tự hào khi nhắc đến.
Dân hiếu kỳ xem 'đầu người' mọc trên hoa súng
Hơn hai tháng nay, người dân ấp 4 (xã Phước Lợi, huyện Bến Lức, Long An) bàn tán xôn xao về sự việc đầu người mọc trên bông hoa súng ở ao nước nhà vợ chồng ông bà Tiên - Nguyệt.
Kỳ lạ 'đầu người' mọc trên hoa súng
Hơn hai tháng nay, người dân ấp 4 (xã Phước Lợi, huyện Bến Lức, Long An) bàn tán xôn xao về sự việc đầu người mọc trên bông hoa súng ở ao nước nhà vợ chồng ông bà Tiên - Nguyệt.
Cây sưa hàng tỷ đồng giữa Thủ đô bị cưa trộm
Bất chấp cây sưa lớn trị giá cả tỷ đồng nằm giữa ngã tư ở trung tâm Hà Nội, kẻ gian vẫn quyết đốn hạ.
Những món đồ nguội làm từ thịt thối tẩm hóa chất
Giăm bông làm từ da bẩn, thịt thối; ruốc làm từ bã sắn dây, gà đông lạnh chảy nước; gan lợn chết và mỡ thối được dùng làm patê... Quy trình chế biến những mặt hàng thịt nguội này khiến người ăn...
5 phố ẩm thực nổi tiếng của Sài Gòn
Sự có mặt của hàng loạt hàng quán cùng kinh doanh một món biến những con đường như Nguyễn Cảnh Chân, Vĩnh Khánh, Hà Tôn Quyền… thành những phố ẩm thực riêng biệt của Sài Gòn.
Cận cảnh chế biến da heo dưới sàn nhà, đầy ruồi bu
Hai cơ sở chế biến da heo "chui" vừa bị trạm Thú y H.Bình Chánh (TP.HCM) phạt 13 triệu đồng. Tại đây, da heo tươi được chất la liệt trong các thùng xốp, xô nhựa và rải nằm giữa sàn xi măng dơ bẩn.
5 món cháo ngon cho ngày thu Sài Gòn
Cháo sườn, cháo ốc, cháo mực, cháo lươn… không chỉ ngon miệng, thanh mát mà còn giúp cực thích hợp cho những chiều hơi se lạnh của Sài Gòn.
Thiếu nữ Hà Nội rực rỡ trong nắng thu
Con đường ngập lá vàng, những chùm tia nắng xuyên khe, cây bàng lá đỏ, tà áo dài thiếu nữ tung bay trong gió, Hà Nội đã vào thu với một vẻ đẹp đầy quyến rũ.
Jennifer Phạm lần đầu lộ diện sau khi sinh
Hoa hậu châu Á tại Mỹ vẫn còn những nét mũm mĩm, tròn trịa của người phụ nữ vừa trải qua 9 tháng mang nặng đẻ đau và chưa thực sự lấy lại vóc dáng gợi cảm vốn có.
Bánh củ cải, bún bò cay, bánh tằm bì… là những đặc sản khiến du khách lưu luyến vùng đất của vị công tử “đốt tiền nấu trứng” nổi tiếng.
Các đặc sản khó cưỡng của Đắk Lắk
Gà nướng sa lửa, gỏi lá, rượu cây… là những đặc sản khiến du khách vấn vương sau một lần ghé thăm thủ phủ cá phê.
5 đặc sản ngon khó cưỡng từ gạo của Indonesia
Nasi Goreng, cơm chiên dùng cùng thịt truyền thống, Babi Guling, cơm quay từ gạo và thịt heo sữa trên lửa lớn hay Nasi Kuning, cơm hình tháp từ loại gạo vàng đặc biệt … là những món ăn từ gạo...
Người tiêu dùng nhịn ăn vì tin đồn
Vì nghe theo thông tin đồn thổi, nhiều người đã phải “nhịn” những món khoái khẩu của mình.
Chảy nước miếng với đặc sản Cần Thơ
“Cần Thơ gạo trắng nước trong – Ai đi đến đó lòng không muốn về”. Nếu có lỡ thưởng thức đặc sản chốn này thì khó dứt áo về mà lòng không quyến luyến, nhớ thương.
Công nghệ chế biến chả cá từ cá ươn để lâu ngày
Một số cơ sở, xưởng chế biến nhỏ lẻ ở TP.HCM đang "phù phép" biến những thực phẩm cá chết, để lâu ngày, thêm một số phụ gia sẽ trở thành món chả cá hấp dẫn.