Thịt gà sống để được bao lâu trong tủ lạnh?
Theo Eat This, khi phát hiện thịt gà có màu xanh hay xám, bốc mùi chua hoặc dính và nhão, bạn không nên tiếp tục sử dụng.
368 kết quả phù hợp
Thịt gà sống để được bao lâu trong tủ lạnh?
Theo Eat This, khi phát hiện thịt gà có màu xanh hay xám, bốc mùi chua hoặc dính và nhão, bạn không nên tiếp tục sử dụng.
Mô hình nuôi dê 100 kg/con của chàng trai 9X
Đang nhận mức lương hơn 20 triệu/tháng ở TP.HCM, Vũ Quang Chính về quê nuôi dê công nghệ cao. Mô hình thành công, anh đã chuyển giao công nghệ, hướng dẫn nông dân cùng làm giàu.
Món ăn đặc trưng ngày Tết trên khắp 3 miền
Ẩm thực Việt Nam có vô vàn đặc sản khắp miền Bắc, Trung, Nam. Món ăn ngày Tết là minh chứng điển hình cho sự đa dạng đó.
Ý nghĩa các món ăn không thể thiếu ngày Tết
Bánh chưng, bánh tét, giò chả hay thịt đông... chứa đựng thông điệp, ý nghĩa đặc biệt trong dịp Tết cổ truyền.
Cách luộc xúc tu bạch tuộc khổng lồ
Chế biến bạch tuộc không hề khó nhưng làm sao để thịt không bị tanh và dai thì không hẳn người nội trợ nào cũng biết.
Chuyên trang ẩm thực TasteAtlas đã chọn ra 100 món ăn truyền thống ngon nhất thế giới trong năm 2022. Đứng đầu là một món ăn của Nhật Bản.
7 mẹo làm gà quay ngon từ đầu bếp chuyên nghiệp
Ngày Giáng sinh hay bữa tiệc cuối năm sẽ càng trọn vẹn với gà quay thơm lừng kèm rượu vang hấp dẫn. Để có món ăn chuẩn vị, bạn không thể bỏ lỡ các kinh nghiệm sau.
Cá cơm than Phú Quốc - nguyên liệu cho cốt mắm chất lượng
Thường xuyên có mặt trên mâm cơm của người Việt, là thứ gia vị gây thương nhớ, giọt nước mắm ngon chắt lọc tinh túy biển khơi và bàn tay làm nghề khéo léo từ người ủ chượp.
Ba vi khuẩn gây ngộ độc cho trẻ em ở trường iSchool Nha Trang
Nhiễm vi khuẩn Bacillus cereus có thể gây nôn mửa hoặc tiêu chảy. Trong khi đó, người nhiễm vi khuẩn Escherichia coli thường bị đau quặn bụng, tiêu chảy ra máu, thậm chí suy thận.
Loại vi khuẩn trong vụ ngộ độc của 600 trẻ ở trường iSchool Nha Trang
Vi khuẩn salmonella có thể gây ngộ độc từ nhẹ đến nghiêm trọng. Trong đó, trẻ nhỏ, người có hệ miễn dịch kém là nhóm rất dễ bị tổn thương khi nhiễm khuẩn này.
Ăn quá nhiều thịt đỏ là yếu tố nguy cơ của một số bệnh lý nguy hiểm. Tuy nhiên, đây vẫn là nguồn thực phẩm rất bổ dưỡng và ngon miệng.
Chè heo quay lạ miệng chỉ có ở Huế
Vị ngọt của chè và vị mặn, béo của thịt quay chẳng liên quan đến nhau nhưng chính sự kết hợp này lại tạo nên một món ăn ngon có hương vị hấp dẫn ở Huế.
Sự ra đời của cơm trộn thịt bò Hàn Quốc
Cơm trộn cùng cơm canh là một trong những món ăn dịch vụ ẩm thực lâu đời nhất ở Hàn Quốc. Trong đó được nhiều người biết đến là cơm trộn thịt bò.
Bi kịch của những thiếu niên bị lừa sang Campuchia
Mới 14 tuổi, Yun là người trẻ nhất trong số các nạn nhân bị nhốt ở Sihanoukville. Bọn tội phạm đã đánh cậu 2 lần vì không dụ dỗ được ai tham gia đầu tư.
5 loại đồ uống giúp kiểm soát tình trạng tăng axit uric máu
Tăng axit uric máu có thể gây ra sự hình thành các dạng tinh thể, theo thời gian có thể lắng xuống các khớp và gây ra bệnh gout.
Nguyên nhân gây ngộ độc thực phẩm vào mùa hè
Thời tiết nắng nóng của mùa hè dễ khiến thực phẩm bị nhiễm khuẩn, ôi thiu, làm gia tăng nguy cơ ngộ độc cho người sử dụng.
Loại thịt làm tăng nguy cơ mắc ung thư
Bạn có biết ăn hơn 700 g thịt đỏ mỗi tuần sẽ tăng nguy cơ mắc ung thư ruột? Nguy cơ mắc ung thư này cũng tăng lên 1,18 lần cho mỗi 50 g thịt chế biến bạn ăn mỗi tuần.
3 món gỏi cuốn giải nhiệt ngày hè
Gỏi cuốn được xem là món ăn lành mạnh, ít calo, ít chất béo, không dầu mỡ, cực thích hợp để giải nhiệt ngày hè.
Món thịt gà xào măng tây làm trong 25 phút
Măng tây xào thịt gà là món ăn không chỉ bổ dưỡng mà còn rất dễ chế biến. Người nội trợ nên chọn măng tây thân mảnh, còn tươi xanh và cứng để tiết kiệm thời gian nấu nướng.
Học làm đùi gà rán kèm salad dưa chuột cho ngày lễ
Thịt gà được chiên giòn, quyện với hỗn hợp sốt của Hàn Quốc cùng salad dưa chuột giúp bạn có thêm sự lựa chọn để chiêu đãi gia đình trong ngày nghỉ lễ 30/4.