Những món ngon hợp tiết trời thu
Trong vòng sơ tuyển cuộc thi ẩm thực chuyên nghiệp Chiếc thìa vàng khu vực miền Bắc, các đầu bếp thủ đô mang đến thực đơn dân dã mà mới lạ, phù hợp với mùa thu.
202 kết quả phù hợp
Những món ngon hợp tiết trời thu
Trong vòng sơ tuyển cuộc thi ẩm thực chuyên nghiệp Chiếc thìa vàng khu vực miền Bắc, các đầu bếp thủ đô mang đến thực đơn dân dã mà mới lạ, phù hợp với mùa thu.
Biến tấu lươn thành món ăn sang trọng
Những đầu bếp tham dự cuộc thi nấu ăn Chiếc thìa vàng đã lựa chọn lươn - một nguyên liệu dân dã để nâng tầm thành món ăn cao cấp.
Cơ hội nhận quà tại ngày hội 'Sảng khoái với kiwi Zespri'
Ngày 24/9, khách hàng có cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn khi dự ngày hội “Sảng khoái với kiwi Zespri New Zealand” tại AEON Mall Bình Tân do Kiwi Zespri Việt Nam tổ chức.
Chiếc thìa vàng: Cách làm món chả cua xôi ngũ sắc
Món chả cua bình thường dưới sự tài hoa và nhạy bén của đầu bếp cuộc thi Chiếc thìa vàng đã được khoác thêm một chiếc áo mới - xôi ngũ sắc.
Cuộc thi ẩm thực Việt phát sóng trên kênh quốc tế
Chiếc thìa vàng là cuộc thi tôn vinh ẩm thực và gia vị Việt Nam. Chương trình sẽ được phát sóng trên các kênh quốc tế như Asian Food Chanel, Viet TV, New York City Time Warner...
Chiếc thìa vàng: Làm cá chình cuộn lá lốt
Món cá chình cuộn lá lốt nướng chế biến theo công thức đầu bếp cuộc thi Chiếc thìa vàng khi hoàn thành có mùi thơm đặc trưng của lá lốt, lại không còn vị tanh của hải sản.
Các bàn tiệc chuẩn 5 sao đậm vị địa phương
Với sự khéo léo, áp dụng nhiều phương pháp hiện đại để nâng cấp cho món ăn, các đầu bếp cuộc thi Chiếc thìa vàng đã đem hương vị dân dã lên các bàn tiệc 5 sao.
Chiếc thìa vàng: Hướng dẫn nấu chè bưởi
Công thức đặc biệt được đầu bếp cuộc thi Chiếc thìa vàng chế biến, cho bạn món chè bưởi tráng miệng hương vị vừa đậm đà, lại vừa gợi nhiều kỷ niệm hương vị tuổi học trò.
Pha nước chấm bún chả giò theo công thức của Christine Hà
Những miếng chả giò thơm giòn cùng vị nước chấm đậm đà, kèm theo là vị bún thanh mát với rau củ trộn chua chua, ngọt ngọt sẽ là một món ăn lý tưởng khi sang thu.
Đạo diễn Trần Anh Hùng giao lưu tại đường sách TP HCM
Đạo diễn người Pháp, gốc Việt sẽ có buổi gặp gỡ và ký tặng sách "Nét duyên góa phụ" tại đường sách TP HCM. Đây là cuốn sách được anh chuyển thể thành phim "Vĩnh cửu".
Chiếc thìa vàng: Làm vịt hấp hoa sen cơm muối é
Vịt hấp hoa sen cơm muối é theo công thức của đầu bếp Chiếc thìa vàng không chỉ là một món ăn vừa thơm, đậm đà, hơi cay, còn có cả vị ấm nồng của món cơm mới.
Chiếc thìa vàng: Làm món heo nướng lụi ngọt mềm
Đầu bếp cuộc thi Chiếc thìa vàng hoàn thành món heo nướng lụi với miếng thịt thơm, ngọt nhưng vẫn thanh giòn, bên ngoài vàng ươm mềm mại.
NSƯT Hạnh Thúy: Làm đạo diễn vì thử thách, đam mê và tiền
Khi đang đạt nhiều thành công trong vai trò diễn viên, NSƯT Hạnh Thúy quyết định học thêm nghề đạo diễn phim và lấn sân sang cả lĩnh vực truyền hình.
Chiếc thìa vàng: Cách làm giò heo um bí xanh
Công thức đặc biệt của đầu bếp cuộc thi Chiếc thìa vàng tạo nên món ăn có vẻ dân dã, nhưng mùi vị thơm lừng.
Hồ Ngọc Hà bật khóc vì hoàn cảnh thí sinh ngàn cân
Hai giám khảo Đàm Vĩnh Hưng và Hồ Ngọc Hà không giấu được xúc động, họ thừa nhận đã khóc vì cách kể chuyện giàu cảm xúc của chàng trai có thân hình quá khổ.
Những mẹo nấu ăn ngon nên biết
Để có những món ăn ngon, đầy đủ hương vị và chất dinh dưỡng, bạn hãy lưu ý một số mẹo vặt trong nấu ăn sau đây.
Bếp trưởng 9X sáng tạo 500 món ăn kết hợp ẩm thực và đông y
Sinh năm 1993, Trịnh Xuân Kỷ là một trong những đầu bếp trẻ nhất tham dự cuộc thi nấu ăn chuyên nghiệp Chiếc thìa vàng.
Chiếc thìa vàng: Cách làm thịt ba chỉ cuộn tôm
Món ăn đặc biệt thơm ngon do đầu bếp cuộc thi Chiếc thìa vàng chế biến. Thịt ba chỉ tươm mỡ hơi cháy cạnh, con tôm vừa chín tới, cuốn miếng bánh hỏi, chấm nước mắm chua mặn ngọt.
Cách nấu phở bê thui ngon lạ đãi cả nhà cuối tuần
Nếu đã quen với phở bò, phở gà... bạn có thể thử nấu phở bê thui. Món ăn là sự kết hợp độc đáo của thịt bê thui và tô phở nóng thơm lừng.
Cách làm chả cốm thơm ngon đúng kiểu Hà Nội
Hương vị độc đáo của chả cốm đã trở thành hình ảnh biểu trưng cho nét tài hoa ẩm thực đất kinh thành.