Thịt bò khô giá rẻ làm từ thịt đông lạnh, phổi lợn
Chủ cơ sở sản xuất bò khô lâu năm tiết lộ, đa số thịt bò khô trên thị trường được làm từ thịt đông lạnh. Muốn ăn thịt bò thật phải bỏ ra chi phí gấp 4-5 lần hiện tại.
1.016 kết quả phù hợp
Thịt bò khô giá rẻ làm từ thịt đông lạnh, phổi lợn
Chủ cơ sở sản xuất bò khô lâu năm tiết lộ, đa số thịt bò khô trên thị trường được làm từ thịt đông lạnh. Muốn ăn thịt bò thật phải bỏ ra chi phí gấp 4-5 lần hiện tại.
Gà Hồ tiến vua 6 kg, có tiền mua cũng khó
Để xuất bán 1 lứa gà Hồ, người nuôi phải mất khoảng 1,5-2 năm. Thời tiết không thuận lợi, gà thương phẩm ít, nhiều người bỏ nhiều tiền để săn đặc sản này cho Tết Nguyên đán.
Chung kết Young Marketers khép lại thuyết phục
Chung kết Young Marketers mùa thứ 4 vừa khép lại với nhiều bất ngờ khán giả, ban giám khảo vì sự lột xác ngoạn mục và thuyết phục của nhiều thí sinh.
Hành trình giành chiến thắng của Vua đầu bếp Thanh Cường
Cùng nhìn lại con đường đến với danh hiệu MasterChef của Thanh Cường.
Phụ nữ Nhật cố vượt rào cản trở thành đầu bếp sushi
Ở Nhật, phụ nữ thường không được đào tạo để trở thành các bậc thầy sushi vì nhiều lý do. Nadeshico Sushi là nhà hàng sushi duy nhất có các đầu bếp toàn là nữ.
Bánh đa cua bể 85.000 đồng một bát
Là món bánh đa đỏ phổ biến của Hải Phòng, món này sử dụng nguyên liệu đắt tiền hơn như thịt càng cua bể, chả cua, bề bề...
Mực tẩy trắng, tôm tạo nạc tiềm ẩn nguy cơ ung thư
Cơ thể ra sau khi ăn phải mực tẩy hóa chất, tôm tươi tạo nạc, tôm khô tẩm phẩm màu? Làm thế nào để phân biệt, chọn lựa được hải sản an toàn? là câu hỏi người tiêu dùng quan tâm.
Ăn thịt bò hay thịt trâu tốt hơn?
Thịt bò quen thuộc trong bữa cơm gia đình, còn thịt trâu hiện nay xuất hiện trong các nhà hàng và được coi như đặc sản. Vậy hai loại thịt này khác nhau ra sao?
Những thực phẩm không nên ăn cùng với thịt lợn
Thịt lợn là loại thực phẩm quen thuộc và phổ biến trong bữa ăn của nhiều gia đình, được các bà nội trợ tin dùng như loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng.
Bí mật loại thịt bò giá hàng chục triệu đồng vẫn không sợ ế
Với cách nuôi bò độc đáo, kỹ lưỡng, một chàng trai người Pháp đã cho ra thị trường những miếng thịt có giá hàng nghìn USD.
Thưởng thức lẩu Nhật ấm lòng ngày Hà Nội se lạnh
Chỉ từ 100.000 đồng, bạn đã có một bữa ăn no nê với bò nướng đá nóng và lẩu phong cách Nhật ấm áp ngày đông lạnh.
Sai lầm khi ăn thịt bò nhiều người mắc phải
Bạn thường ăn thịt bò vào buổi sáng hay tối? Thịt bò rất giàu chất sắt nên ai cũng có thể ăn được để bổ sung khoáng chất - điều này đúng hay sai?
Những sản phẩm, dịch vụ đặc biệt dịp Black Friday
Hàng hiệu cao cấp, những sản phẩm hơi lỗi mốt của Apple hay ôtô giảm giá là những măt hàng mà khách nên lựa chọn mua trong dịp Black Friday năm nay.
'Góc Quảng Bình' giữa lòng thủ đô
Không chỉ có những món ăn ngon đúng vị, quán còn được mọi người yêu thích bởi cách trang trí ấn tượng.
Thịt cấp đông thế nào là sạch, không sợ sinh bệnh?
Quá trình cấp đông và rã đông làm mất 1/3 chất béo hoà tan trong thịt, một số chất gần như mất hết.
Quán cút chiên bơ luôn cháy bàn
Chỉ là một quán vỉa hé và bán hai món là chim và mề cút chiên bơ, song quán tấp nập khách tới thưởng thức và mua về.
Đừng tưởng thịt cấp đông là an toàn 100%
Thịt cấp đông có còn là thịt sạch? Thịt để trong ngăn đá bao lâu sẽ biến thành thịt bẩn? Đây là băn khoăn của nhiều người hay trữ thực phẩm trong tủ lạnh để ăn dần.
4 bước thưởng thức món nướng Yakiniku đúng điệu
Yakiniku đã trở thành món nướng khoái khẩu, có mặt ở mọi góc phố Nhật Bản với hàng nghìn nhà hàng trên toàn quốc. Dưới đây là cách thưởng thức Yakiniku Nhật đúng điệu.
Những điểm hấp dẫn du khách ở đất võ Bình Định
Trong lòng thắng cảnh Hầm Hô có những trụ đá hoa cương nằm ngổn ngang. Những ngày nắng, các trụ đá muôn hình vạn trạng này ánh lên rực rỡ như viên ngọc dưới đáy đại dương
Làm ốc bươu nhồi thịt thơm ngon trong vòng 30 phút
Vị cay của sả quyện trong vị ngọt của thịt, của mọc, của ốc, vị đậm đà của mắm gừng đem lại cảm giác ngon miệng cho bạn và cả nhà.