Làm 1.000 chiếc nem chua mỗi ngày dịp cận Tết
Thời gian cận tết, gia đình anh Hoàng Văn Tuân sản xuất cả nghìn chiếc nem mỗi ngày để kịp phục vụ khách hàng.
1.016 kết quả phù hợp
Làm 1.000 chiếc nem chua mỗi ngày dịp cận Tết
Thời gian cận tết, gia đình anh Hoàng Văn Tuân sản xuất cả nghìn chiếc nem mỗi ngày để kịp phục vụ khách hàng.
Doanh nghiệp Brazil muốn tăng xuất thịt lợn tới Việt Nam
Nhiều doanh nghiệp Brazil mong muốn tiếp tục tăng xuất khẩu các mặt hàng thịt vào Việt Nam. Năm 2019, kim ngạch xuất khẩu thịt lợn đạt khoảng 24 triệu USD.
5 nhà hàng, quán ăn nhất định phải thử khi đến Đà Lạt
Để có thể thưởng thức những bữa ăn đậm đà hương sắc, chuẩn vị thơm ngon, thực khách không thể bỏ qua danh sách 5 nhà hàng, quán ăn này tại Đà Lạt.
Trải nghiệm mặt kính kim cương trên bếp từ Nodor Miradur IWC 2501 MD
Hãng bếp từ Nodor từ Tây Ban Nha đã kết hợp với hãng sản xuất mặt kính Schott Ceran của Đức, đưa mặt kính kim cương Miradur về Việt Nam.
Thưởng thức lẩu vịt khô Hong Kong độc đáo tại Hà Nội
Với thịt vịt mềm ngọt tự nhiên, nước sốt sền sệt đậm vị thuốc Bắc hòa quyện các loại rau củ tươi mát, lẩu vịt khô Hong Kong (Trung Quốc) mang đến hương vị lạ mà quen.
Học đầu bếp cách chiên đùi gà ngoài giòn trong mềm
Bạn hãy áp dụng kỹ thuật ướp và chiên sau đây để có món đùi gà đậm đà cùng lớp vỏ giòn rụm nhưng vẫn giữ nguyên được độ mềm mịn của thịt.
Giữa bão giá, trong tay 100.000 đồng ra chợ không biết mua gì
Giá thịt lợn tăng phi mã nên các thực phẩm khác cũng tăng theo, khiến người dân quay cuồng trong cơn “bão giá”. Nhiều người than cầm 100.000 đồng đi chợ mà không biết mua gì.
Mách mẹ cách chọn đúng thịt tươi ngon khi đi chợ
“Điều quan trọng nhất khi đi chợ là lựa rau sạch, thịt tươi mới để bữa ăn ngon lành cho cả nhà, đảm bảo sức khỏe”, chị Lan - một nhân viên văn phòng ở Hà Nội tâm sự.
U22 Việt Nam được chiêu đãi tiệc dân dã khi về nước
Các nhà vô địch SEA Games đã được thưởng thức những món ăn đậm vị quê nhà sau chuỗi ngày dài chinh chiến nơi đất khách.
Bún hoa chuối và 7 đặc sản ở quê hương Văn Hậu
Thái Bình, quê hương của hậu vệ Đoàn Văn Hậu, nổi tiếng với nhiều món ăn đặc sản độc đáo, thơm ngon.
Bánh canh cua và 4 món ăn TP.HCM được báo nước ngoài gợi ý
TP.HCM được mệnh danh là thiên đường ẩm thực với nhiều hương vị đậm đà, ấn tượng. Dưới đây là 5 món ngon được báo nước ngoài gợi ý, hứa hẹn làm thỏa mãn tâm hồn ăn uống của bạn.
Mì Tiều cua và 5 món ăn hấp dẫn thực khách ở TP.HCM
Mì Tiều cua, ếch sốt trứng muối, lẩu cua... là những món ăn lạ vị hút khách vào buổi chiều ở TP.HCM. Dưới đây là gợi ý địa điểm thưởng thức món ngon cho bạn.
Khu vực có nhiều quán lẩu cá kèo ở TP.HCM
Lẩu cá kèo với phần thịt cá beo béo, phần nước dùng chua chua rất được lòng người Nam Bộ. Tại TP.HCM, bạn có thể tìm đến khu vực này ở quận 3 để thưởng thức lẩu cá kèo hấp dẫn.
Sun World Fansipan Legend là điểm du lịch văn hóa hàng đầu thế giới
Khu du lịch của Sun Group được vinh danh “Điểm du lịch văn hóa hàng đầu thế giới năm 2019” trong lễ trao giải thưởng du lịch thế giới - World Travel Awards (WTA) 2019.
Bí mật làm nên hương vị của bò Wagyu Sendai từ Nhật Bản
Với chất lượng tuyệt hảo dựa trên những tiêu chuẩn khắt khe - bò Sendai (Sendai Beef) đến từ Miyagi là thương hiệu thịt bò cao cấp đáng thử của xứ sở hoa anh đào.
Giữa bão giá thịt lợn, hàng quán phản ứng như thế nào?
Giá thịt lợn tăng vọt thời gian qua đẩy chi phí đầu vào của nhiều hàng quán. Trong khi nhiều nơi tăng giá bán, một số cửa hàng cho biết chịu giảm lợi nhuận để giữ khách.
5 thiên đường cua biển ngon nổi tiếng ở TP.HCM
Nếu cần tìm một địa chỉ "chọn mặt gửi vàng" để thưởng thức các món cua biển, 5 quán sau đây chính là câu trả lời cho bạn.
3 món cá được thương nhân tại Fukuoka yêu thích
Hamachi, houbou, madai là 3 món cá được thương nhân Fukuoka, Nhật Bản yêu thích, xếp hàng dài để mua vào dịp cuối năm.
4 món Hàn dễ làm, đổi vị cho cả nhà ngày cuối tuần
Bỏ qua các món ăn chơi như tteokbokki hay chả cá xiên đã quá quen thuộc, những món ăn kèm cơm sau đây sẽ là gợi ý tuyệt vời để mẹ “kích hoạt vị giác” cho các thành viên gia đình.
Món sỏi mầm độc đáo ở Hậu Giang
Sỏi mầm là đặc sản chỉ có ở Hậu Giang. Món ăn này gây tò mò với nhiều thực khách không chỉ bởi tên gọi đặc biệt mà còn ở cách chế biến độc đáo.