Một bữa trưa của Công Vinh tại Nhật.
Tuy nhiên, Công Vinh không phàn nàn về chất lượng bữa ăn mà còn khen ngợi các đầu bếp tại đây nấu ăn rất hợp khẩu vị. Vài ngày trước, Vinh đã tiết lộ anh có mang theo mỳ gói và đồ khô để dự phòng trường hợp không hợp khẩu vị trong những ngày đầu tại Nhật.
"Tôi ăn thấy hợp khẩu vị nên chưa phải dùng tới đồ khô, mỳ tôm mang theo. Buổi sáng ở Việt Nam ta ăn cháo, phở nhưng bên này toàn ăn cơm. Buổi trưa thì có các món thịt bò xào miếng to, cá, canh rong biển... Ở đây có hai đầu bếp nữ nấu ăn rất ngon và thân thiện", Vinh chia sẻ trước báo giới.
Các fan Công Vinh chê bữa ăn đạm bạc, thiếu chất.
Trong trận đấu giữa Sapporo gặp Yokohama tuần trước, Công Vinh chưa được tung vào sân do chiến thuật của HLV Zaizen. Có thể ở vòng đấu sắp tới anh sẽ được đá trận ra mắt CLB mới. Hiện tại, Vinh vẫn đang nỗ lực tập luyện để nhanh chóng hòa nhập vào lối chơi của Sapporo.