14 loại hủ tiếu quen thuộc của người Sài Gòn
Hủ tiếu bò kho là sự kết đôi của bò kho và sợi hủ tiếu. Món ăn này thơm, đậm vị, no lâu, nhưng lại nhiều dầu mỡ.
807 kết quả phù hợp
14 loại hủ tiếu quen thuộc của người Sài Gòn
Hủ tiếu bò kho là sự kết đôi của bò kho và sợi hủ tiếu. Món ăn này thơm, đậm vị, no lâu, nhưng lại nhiều dầu mỡ.
Khám phá thiên đường biển ở vịnh Vũng Rô
Nằm dưới chân đèo Cả (Phú Yên), vịnh nổi tiếng với di tích Tàu không số, được đánh giá là một trong 7 vịnh đẹp nhất Việt Nam với nhiều bãi biển hoang sơ.
Những món ăn vỉa hè hấp dẫn ở Thượng Hải
Hoành thánh được gọi là "món ngon huyền thoại", còn trứng luộc trong nước trà cũng là đặc sản có tiếng của thành phố lớn nhất Trung Quốc.
Những sở thích kỳ lạ của các doanh nhân nổi tiếng
Những doanh nhân thành công dành rất nhiều tiền để chi tiêu cho nhu cầu cá nhân. Môt số người không tiếc tiền với những sở thích khác lạ.
Bản lĩnh đại gia: Ra thế giới đừng nghĩ chuyện thua
Họ là những doanh nhân lớn, độ tuổi không còn trẻ và tài sản cũng đã đủ trăm triệu hay tỷ USD nhưng vẫn luôn thể hiện khát vọng và bản lĩnh ngay cả trong thời khắc khó khăn nhất.
Sừng tê giác lậu giấu trong đầu tôm hùm đông lạnh
Lô hàng 1,39 kg sừng tê giác đưa từ nước ngoài về Việt Nam với thủ đoạn tinh vi: chia nhỏ, cất giấu trong đầu con tôm hùm đông lạnh.
Với các đặc trưng ít dầu mỡ, có vị chua nhẹ hay thơm mắm tôm... những món bún này được nhiều thực khách, nhất là dân văn phòng lựa chọn như món ăn giải ngấy sau Tết.
Nhãn hiệu mì ăn liền Hảo Hạng có nhái mì Hảo Hảo?
Nhãn hiệu mì ăn liền Hảo Hảo và Hảo Hạng khá giống nhau về hình ảnh, màu sắc, có thể khiến khách hàng nhầm lẫn.
Diều khổng lồ no gió trên bầu trời Sài Gòn
Cánh đồng ở huyện Hóc Môn là nơi tập trung đủ loại diều to nhỏ của dân chơi Sài Gòn. Vào mỗi 16h cuối tuần, hàng trăm du khách tìm đến đây dạo chơi và thưởng ngoạn.
Tranh chấp nhãn hiệu: Mì Hảo Hảo 'đấu' Hảo Hạng
Người tiêu dùng trong 14 năm qua đã quen với nhãn hiệu mì Hảo Hảo của Vina Acecook. Gần đây, thị trường xuất hiện thêm một sản phẩm có cái tên, vỏ bao bì na ná, gọi là mì Hảo Hạng.
Món Huế là một trong những mảng màu đặc sắc của bức tranh ẩm thực Việt Nam. Mỗi món ăn đều mang dáng dấp của xứ sở mộng mơ và dung dị.
Đặc sản 'tôm tre' và làng nghề Bình Định
Nhìn những con tôm hùm to lớn được treo trên tường tại căn nhà đường Ngô Gia Tự, An Nhơn, Bình Định, ai cũng đều trầm trồ khi được biết chúng được làm từ tre.
Có ai ngờ, vùng đầm lầy xã Hiệp Phước (Nhà Bè) bao năm nổi tiếng vì sự nghèo khó, giờ đây đã xuất hiện nhiều tỷ phú chân đất.
Những món đặc biệt giúp quán ốc Sài Gòn luôn kín chỗ
Không chọn cho mình những loại ốc lạ hay cách chế biến khác biệt, quán hút khách bằng nguyên liệu tươi ngon, gia vị đậm đà cùng việc ghi nhớ sở thích từng vị khách của chủ quán.
Đặng Văn Thành, bầu Đức: Sống yên trong chân trời mới
Đông đảo doanh nhân chi cả nghìn tỷ đầu tư vào con bò con bê, con tôm con cá, cây mía hạt đường, cà phê, cao su... Họ đang góp phần vực dậy những ngành là thế mạnh của Việt Nam.
10 món hải sản chưa bao giờ lỗi thời
Dù xuất hiện bao nhiêu loại ốc và cách chế biến mới, các món quen thuộc như nghêu hấp sả, càng ghẹ rang muối, sò huyết nướng... vẫn có vị trí nhất định trong lòng thực khách.
Bản lĩnh đại gia Việt: 'Tôi dám chắc chúng ta không thua'
Họ là những doanh nhân lớn, độ tuổi không còn trẻ và tài sản cũng đã đủ trăm triệu hay tỷ USD, nhưng vẫn luôn thể hiện khát vọng và bản lĩnh ngay cả trong thời khắc khó khăn nhất.
Hồng Nhung nhớ Tết xưa và dự định tương lai cho hai con
Cô Bống say sưa kể về những kỷ niệm Tết xưa và tiết lộ kế hoạch nuôi dạy và giáo dục hai bé Tôm Tép trong năm mới.
Ông Cương tự hào nói: "Tôi đầu tư hơn 1 tỷ đồng cho công nghệ hiện đại sản xuất giống cá chẽm. Nhờ vậy, con giống luôn đạt chất lượng cao để thả nuôi ngoài ao hồ".
Bắt tôm hùm con lấy tiền ăn Tết
Khi tiết trời tháng chạp vừa chạm đến, hàng trăm ngư dân ở Quảng Nam, Quảng Ngãi lại giong thuyền ra mũi Bàn Than (xã đảo Tam Hải, huyện Núi Thành, Quảng Nam) để săn tôm hùm con.