Công nghệ chế biến tiết thối đóng cục thành món ăn thơm ngon
Tiết là món ăn bổ dưỡng, khoái khẩu của nhiều người. Tuy nhiên, vì lợi nhuận, không ít gian thương đã chế biến món ăn này với "công nghệ" rất rùng rợn.
51 kết quả phù hợp
Công nghệ chế biến tiết thối đóng cục thành món ăn thơm ngon
Tiết là món ăn bổ dưỡng, khoái khẩu của nhiều người. Tuy nhiên, vì lợi nhuận, không ít gian thương đã chế biến món ăn này với "công nghệ" rất rùng rợn.
Nôn thốc trong lò luyện nội tạng lợn ở Bắc Ninh
Chúng tôi tìm về xã Tam Đa (huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh) và phát hiện những bí mật kinh hãi ở nơi từng là khu trung chuyển, tái chế bì, nội tạng lợn lớn nhất miền Bắc.
Thu nhập nghèo của thợ săn sâm đất rừng Cần Giờ
Giá sâm đất (sá sùng) khô được bán tại TPHCM có lúc lên đến 500.000 đồng/ kg, nhưng thu nhập của những người đi săn ở An Thới Đông chưa bao giờ được quá nửa cân mỗi ngày.
Mát trời, lòng lợn giá cao vẫn đắt hàng
Trước đây, lòng lợn kèm cháo là món bình dân nhưng giờ để ăn bữa sáng với món này, thực khách phải bỏ cả trăm nghìn/người. Trời mát, món khoái khẩu này càng đắt khách dù giá cao.
40.000 đồng/kg hóa chất tẩy trắng lòng lợn
Để đẹp mắt và không còn mùi, nhiều tiểu thương đã dùng chất hoá học tẩy trắng lòng, trễ, dạ dày lợn … nhằm thu hút thị hiếu của khách hàng.
Kinh hoàng lòng lợn được làm sạch bằng... ủng
Nội tạng được chất thành đống trên nền gạch, một vài người tay cầm vòi xịt, chân đi ủng còn bám đầy phân, nước thải, dùng hết sức giậm vào từng đống nội tạng.
Nội tạng được chất thành đống trên nền gạch, một vài người tay cầm vòi xịt, chân đi ủng còn bám đầy phân dùng hết sức giẫm đạp.
Lòng lợn thối thành món nhậu đặc sản hot nhất tuần
Món khoái khẩu của nhiều dân nhậu hóa ra làm từ lòng lợn thối được tẩy hóa chất, bò khô được làm từ thịt lợn... là những thông tin tiêu dùng đáng chú ý tuần qua.
Giặt rũ... nội tạng thối thành món đặc sản
Trong vai người mua nội tạng với số lượng lớn, chúng tôi đã cận cảnh chiêu thức xử lý nội tạng ươn, thối bằng hóa chất ở TPHCM.
Đại gia chi tiền tỷ hút trầm hương tăng cường sinh lực
Trầm hương là loại gỗ quý hiếm chứa nhiều nhựa thơm sinh ra từ thân già mục của cây dó bầu, mọc nhiều trong những cánh rừng già của Việt Nam.
Vì sao Bộ Nông nghiệp cho nhập nội tạng động vật?
Ông Vũ Văn Tám - Thứ trưởng Bộ NNPTNT vừa có công văn số 79, ký gửi Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải đề xuất cho phép nhập khẩu trở lại nội tạng trắng đông lạnh.