3.000 đồng và căn bệnh 'cá nằm trên thớt'
Mắc bệnh xơ gan, sau đó chuyển thành ung thư gan, ông Nguyễn Văn Lộng, 54 tuổi, trú tại Lạc Sơn, Hoà Bình lúc nào cũng ân hận không nói nên lời.
1.202 kết quả phù hợp
3.000 đồng và căn bệnh 'cá nằm trên thớt'
Mắc bệnh xơ gan, sau đó chuyển thành ung thư gan, ông Nguyễn Văn Lộng, 54 tuổi, trú tại Lạc Sơn, Hoà Bình lúc nào cũng ân hận không nói nên lời.
Đằng sau cuộc chiến nước mắm, ai được lợi?
Đi qua những cơn khủng hoảng thực phẩm từ nước tương, cà phê, nước mắm… dễ nhận thấy, hầu hết sự cố này là bệ đỡ cho các chiêu trò marketing của doanh nghiệp được hiệu quả hơn.
Mẹo hay giúp loại bỏ chất gây ung thư khỏi rau, thịt, tôm
Thịt, tôm, dưa cà muối có thể biến thành chất gây ung thư nếu bạn chế biến sai cách.
5 thực phẩm ngăn ngừa ung thư vú hiệu quả
Đậu nành, bí đỏ, bông cải xanh hay mùi tây là những thực phẩm phổ biến bạn nên sử dụng để ngăn ngừa nguy cơ phát triển ung thư vú, đồng thời giảm bệnh tái phát.
5 thói quen có hại cho 'núi đôi'
Sử dụng áo ngực không đúng kích cỡ có thể gây ra nhiều bất tiện cho bạn khi vận động. Thậm chí, chúng còn gây hại cho "núi đôi".
12 nguồn 'bí mật' gây ô nhiễm không khí trong nhà
Cơ quan Bảo vệ Môi sinh Hoa Kỳ ước tính tình trạng ô nhiễm không khí trong nhà có thể cao gấp 8 lần ô nhiễm không khí ngoài trời.
9 nguyên nhân không ngờ gây ung thư
Đồ uống nóng, son môi, chai nhựa hay quan hệ tình dục bằng miệng... là những nguyên nhân không ngờ gây ra các khối u, tổn thương mô tế bào, dẫn đến ung thư.
10 lợi ích sức khỏe của cây sa kê
Sa kê là một loại thực phẩm tốt cho chế độ ăn uống vì nó rất giàu carbohydrate nhưng ít calo.
7 lợi ích bất ngờ của món mít khoái khẩu bạn thường hay ăn
Mít không chỉ hấp dẫn với rất nhiều người bởi hương thơm đặc biệt và vị ngọt, mà còn chứa nhiều thành phần dinh dưỡng tốt cho sức khỏe.
Cẩn thận với thói quen ăn quá cay
Các món cay thường kích thích vị giác, ăn ít sẽ có lợi cho sức khỏe, nhưng nếu lạm dụng sẽ gây hại cho sức khỏe, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng.
Những ngộ nhận khi chữa ung thư
Các bài thuốc dân gian, cây lá, thiền có thể chữa được ung thư hay không là câu hỏi của nhiều người.
Cá hồi nuôi là thực phẩm độc hại?
Gần đây, cộng đồng mạng, đặc biệt là các bà mẹ đang nuôi con nhỏ rất hoang mang trước thông tin cá hồi nuôi là thực phẩm độc hại, ăn nhiều có thể gây ung thư.
Những dụng cụ nhà bếp hay dùng nhưng rất nguy hiểm
Để đảm bảo cho cơ thể hấp thụ đồ ăn sạch, không bị nhiễm độc, ngoài việc lựa chọn thực phẩm tươi sống, hữu cơ, chọn đúng loại đồ dùng nhà bếp cũng rất quan trọng.
Tràn lan nước rửa tay chứa chất có thể gây ung thư
Phóng viên đã khảo sát một số siêu thị và cửa hàng bán lẻ tại Hà Nội, phát hiện nhiều sản phẩm nước rửa tay chứa 2 chất triclosan và triclocarban đang được bày bán tràn lan.
Căn bệnh Minh Thuận mắc khiến 17.000 người Việt chết mỗi năm
Ca sĩ Minh Thuận qua đời ở tuổi 47 vì ung thư phổi khiến nhiều người hâm mộ tiếc nuối. Đây là căn bệnh ung thư phổ biến ở nam giới.
Zara tung lookbook ánh kim bắt mắt
Nhãn hàng thời trang của Tây Ban Nha vừa giới thiệu loạt thiết kế mang những màu sắc ánh kim lấp lánh – xu hướng tiếp tục được ưa chuộng trong mùa thu đông tới.
Dùng hạt sen sai cách nguy hại khôn lường
Hạt sen có rất nhiều công dụng trong chữa bệnh, nhưng nếu dùng không đúng cách sẽ gây phản tác dụng đối với sức khỏe.
Mỹ phẩm có thể gây hại cho sức khỏe
Hóa chất nào cũng có nguy cơ gây dị ứng 2-5%. Trong khi đó, mỗi loại mỹ phẩm thường chứa 7-15 hóa chất khác nhau.
Thực hư hiểm họa ung thư từ việc dùng đũa gỗ mốc
Nếu dùng đũa gỗ quá lâu có thể sinh sản ra nhiều loại nấm mốc, nhẹ thì gây ra các bệnh về đường tiêu hóa như tiêu chảy, ói mửa, nặng thì bị ung thư gan.
Tác hại của chất triclosan trong xà phòng kháng khuẩn
Mới đây, Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) vừa ban hành việc cấm bán các loại xà phòng kháng khuẩn vì chúng chứa chất triclosan, gây nguy hại cho sức khỏe con người.