Mỳ tôm ăn mấy tiếng không tiêu thực sự có chất gì?
Một nghiên cứu về mì tôm tại Mỹ cho hay mỳ ăn liền rất lâu tiêu trong dạ dày và nó chứa những chất có hại cho cơ thể khiến nhiều người lo ngại khi sử dụng loại thực phẩm này.
345 kết quả phù hợp
Mỳ tôm ăn mấy tiếng không tiêu thực sự có chất gì?
Một nghiên cứu về mì tôm tại Mỹ cho hay mỳ ăn liền rất lâu tiêu trong dạ dày và nó chứa những chất có hại cho cơ thể khiến nhiều người lo ngại khi sử dụng loại thực phẩm này.
Dùng màng bọc thực phẩm sai cách có thể rước họa vào thân
Theo các chuyên gia, người dân khó mà phân biệt được màng bọc thực phẩm an toàn với loại có chất gây vô sinh.
Tác dụng của tảo xoắn Spirulina
Đã có nhiều công trình nghiên cứu về tác dụng của tảo xoắn. Các tổ chức lớn uy tín trên thế giới cũng công nhận về những giá trị dinh dưỡng của loại tảo này.
Nên ăn chất xơ trước khi tập thể dục
Kết quả nghiên cứu khoa học cho biết, những người ăn kiêng theo chế độ nhiều chất xơ có tuổi thọ cao và thể trạng tốt hơn so với bình thường.
Lộ chiêu ủ măng độc trong chum sành tại Sài Gòn
Cứ 200 lít nước ngâm tẩm măng, chủ cơ sở sẽ pha một thìa cà phê hóa chất. Măng ngâm trong công thức này có thể bảo quản suốt 2 năm.
Những thực phẩm tốt cho não bộ
Những thực phẩm này giúp bạn giảm nguy cơ bị bệnh Alzheimer và mất trí.
Thực phẩm bắt mắt làm hại thân
Lạm dụng quá mức phẩm màu tổng hợp có khả năng gây ung thư.
Ớn lạnh với 'quy trình' sản xuất chà bông
Sản xuất chà bông ở chuồng heo, chủ cơ sở sử dụng chất cấm. Thậm chí bà chủ còn tráo bột cho công nhân vác ra xe khi lực lượng chức năng đem chà bông có độc tố đi tiêu hủy.
VTV24H: Bơm tạp chất vào gia súc, gia cầm để tăng trọng lượng
Để tăng trọng lượng gia súc, gia cầm, chủ hàng đã bơm tạp chất vào cơ thể thực phẩm này, bất chấp hành động đó đe dọa nguy cơ mất an toàn sức khỏe.
Người tiêu dùng Việt đang tin hơn vào mua sắm trực tuyến?
Christopher B. Beselin, một chuyên gia trong lĩnh vực thương mại điện tử cho rằng: “Lòng tin vẫn là trở ngại lớn nhất đối với sự phát triển của thương mại điện tử tại Việt Nam”.
Phát hoảng với gà mía Trung Quốc luộc sẵn
Chỉ 130.000 đồng 1 con gà mía luộc sẵn. Tuy nhiên, nhiều tiểu thương buôn gà nghi ngờ đây là loại gà nhập từ Trung Quốc, để bảo quản về đến Việt Nam sẽ cần rất nhiều hương liệu.
Những hoá chất độc hại ẩn mình trong thực phẩm
Bất chấp những cảnh báo về sức khỏe cũng như khả năng gây ung thư cho người sử dụng, nhiều chất hóa học công nghiệp độc hại vẫn được sử dụng tràn lan trong chế biến thực phẩm.
Kiết lị, giun sán, thương hàn đến từ mắm tôm có dòi
Theo các chuyên gia, quan niệm mắm tôm phải có dòi mới ngon là hoàn toàn sai lầm. Sẽ rất nguy hại khi ăn phải mắm tôm có dòi vì đây có thể là nguồn bệnh tả, đường ruột, thương hàn…
Tại nhiều điểm bán xôi, bánh mì, bánh ngọt, cơm cháy… vỉa hè ở TP.HCM, chà bông được người bán cho vào “phủ phê” để chiều lòng khách. Còn thực tế thì khác xa.
Chà bông thịt gà thối tại TP.HCM có chất gây ung thư
Lô hàng hơn 1,1 tấn chà bông thịt gà ở huyện Bình Chánh (TP.HCM) cơ quan chức năng vừa thu giữ bị phát hiện có sử dụng hóa chất từ Trung Quốc chứa chất gây ung thư.
Thịt lợn được giá, chất cấm lại tái xuất
Đồng Nai là địa phương cung cấp thịt lợn chủ lực cho TP.HCM, gần đây khi giá thịt lợn tăng cao, việc sử dụng chất cấm tại nhiều cơ sở nuôi heo ở đây bắt đầu xuất hiện trở lại.
Nỗi day dứt sau thảm kịch con tin đẫm máu ở Nga
“Nếu biết chúng ta không thể chạy trốn, chị đã ôm em thật chặt trong những ngày cuối cùng", trích nhật ký đẫm nước mắt của cô bé mất em gái sau vụ khủng hoảng con tin Beslan, Nga.
Đi chơi chợ nghe kỳ án nghìn năm
Quân lính bất ngờ phát hiện thấy, quan thái giám Bông đột ngột từ khu nhà tắm của Ỷ Lan đi ra, nên đã bắt giữ. Đây là hành động phạm tội phải chém đầu.
Ô mai thơm ngon nhờ hóa chất độc hại
Hiện nay, ô mai là một trong những món ăn vặt khá phổ biến đối với mọi lứa tuổi nhưng có thể chứa hóa chất gây nguy hại cho người tiêu dùng.
Bí kíp bỏ túi cho ngày 'ẩm ương' của bạn gái
Trong những ngày "đèn đỏ", hầu hết các cô gái đều phải đối mặt với chứng đau bụng, đau lưng, nổi mụn...