Lý do nên lựa chọn nồi cơm điện đa năng
Để tiết kiệm thời gian và giảm áp lực bận rộn trong ngày Tết, người nội trợ nên chọn nồi cơm điện đa năng.
86 kết quả phù hợp
Lý do nên lựa chọn nồi cơm điện đa năng
Để tiết kiệm thời gian và giảm áp lực bận rộn trong ngày Tết, người nội trợ nên chọn nồi cơm điện đa năng.
Thưởng thức buffet 5 vị nước lẩu giữa lòng Hà Nội
Mùa thu này, các thực khách sành ăn của Hà Nội sẽ có thêm một địa chỉ thưởng thức buffet 5 vị lẩu theo phong cách Hàn, Thái, Trung, Nhật.
20 thực phẩm không cần bảo quản trong tủ lạnh
Hãy loại bỏ 20 thực phẩm này ra khỏi tủ lạnh để đồ ăn được tươi ngon và nhường chỗ cho những loại cần hơn.
Siêu thực phẩm thế giới ngưỡng mộ, Việt Nam lăn lóc vỉa hè
Ở Việt Nam, mít không được coi là siêu thực phẩm hay thực phẩm có thể cứu đói.
Những mẹo dùng giấm táo mỗi ngày nên biết
Giấm táo có tác dụng làm đẹp tóc, bảo quản thức ăn, và làm đẹp da. Giấm táo còn được cho vào các món salad, súp, các loại xốt hay đồ uống nóng…
Hướng dẫn làm món kem cháy creme brulee
Công thức làm món kem cháy (creme brulée) khá đơn giản và dễ thực hiện, cũng gần với công thức làm bánh flan, nhưng cách làm ngược lại.
Làm thịt ba chỉ cháy tỏi giòn thơm ngày mưa
Những miếng thịt ba chỉ giòn tan có vị mặn nhẹ của muối, kết hợp cùng tỏi phi thơm thơm, tỏi chiên bùi, ăn không cũng thích mà ăn cơm càng ngon miệng.
Cách chọn nồi cơm đa năng cho bữa ăn đủ dinh dưỡng
Ngoài chức năng nấu cơm, nồi cơm điện có thể dùng để chế biến ngũ cốc, nấu cháo, hầm, nấu súp, luộc trứng hồng đào, làm bánh ngọt, bánh mì tròn, tào phớ...
Cách làm gỏi hành tây thịt gà ngon như đầu bếp 5 sao
Gỏi hành tây thịt gà không chỉ là món khai vị trong các bữa tiệc, mà còn dùng như món đổi vị cho cả nhà.
Chế biến cua biển ngon: cua nhồi phô mai
Vị thơm của phô mai, rau củ tươi đi kèm trong món cua nhồi giúp bữa cơm ngày mưa thêm ấm cúng, ngon miệng.
Mối nguy hiểm khi ăn trái cây tẩm hóa chất
Muốn giữ cho trái cây lâu héo, thối, hay muốn kích cho chúng chín nhanh, có màu đẹp, người bán đã sử dụng hóa chất mà không lường trước sự nguy hiểm đối với sức khỏe.
Cách chế biến thịt bò BBQ xốt cay kiểu Hàn Quốc
Thịt bò nướng BBQ là một món ăn được nhiều người yếu thích. Chế biến món ăn này tại nhà cũng không hề khó khăn gì.
Đổi vị với ốc chế biến cùng trái cây
Sự kết hợp của ốc với các loại trái cây như hàu sốt chanh dây, nghêu hấp cam... mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị.
Nhà khoa học kêu oan cho thuốc làm chín trái cây
Các nhà khoa học khẳng định, hoạt chất nông dân sử dụng làm chín trái cây hiện nay, cụ thể là Ethephon, là an toàn.
Bánh chưng luộc lõi pin nhanh và đẹp - lầm tưởng chết người
Nhiều tiểu thương cho lõi pin vào nồi bánh chưng cho nhừ - đây là cách đầu độc dã man và không hề có tác dụng như họ nghĩ.
Người Việt bị ‘đầu độc’ bằng thực phẩm bẩn như thế nào?
Rau phun tăng trưởng, thịt có chất tạo nạc, hoa quả ngâm hóa chất bị ép chín khiến người tiêu dùng dù biết nhưng vẫn phải ăn vì không thể nhận biết đâu là đồ sạch.
Nhận biết chuối chín ép bằng thuốc diệt cỏ
Để thu được lợi nhuận, một số người kinh doanh thường tẩm các loại hóa chất vào chuối để thúc chuối chín nhanh hơn. Điều này vô cùng nguy hại đến sức khỏe con người.
Hồng Trung Quốc ‘giết’ hồng Đà Lạt
Người dân Đà Lạt đành phải bấm bụng chặt bỏ cây đặc sản có một không hai ở Việt Nam.
5 lý do Ninh Dương Lan Ngọc 'nghiện' kiwi của Zespri
Cô nàng vừa chia sẻ thương hiệu kiwi Zespri là người bạn mới từ New Zealand của cô nàng với nhiều bí mật dinh dưỡng thú vị.
Hãi hùng sầu riêng 'tắm' hóa chất
Lao Động đã tận mắt thấy sầu riêng xanh non được thu hái đồng loạt, đem nhúng vào một loại hóa chất đặc quánh, vàng như nghệ, để vài ngày biến thành... sầu riêng “chín rụng”.