Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Chuyện chưa kể về lễ cưới Brooklyn Beckham

Nicola Peltz kể dù rất ngưỡng mộ lễ cưới của cha mẹ chồng, cô và Brooklyn Beckham lại được truyền cảm hứng hơn cả từ hôn lễ lãng mạn của Iman và David Bowie năm 1992.

Brooklyn Beckham và Nicola Peltz là gương mặt trang bìa của British Vogue số tháng 6. Ngồi lại trò chuyện với ban biên tập, vợ chồng anh tiết lộ những điều thú vị trong lễ cưới hoành tráng hồi tháng 4.

Lễ cưới trong dinh thự xa hoa của đôi trẻ được lấy cảm hứng từ hôn lễ của Iman và David Bowie năm 1992. Ngày 24/4/1992, siêu mẫu và bạn trai kết hôn bí mật tại Thụy Sĩ và tổ chức thêm lễ cưới long trọng tại Florence (Italy) sau đó hai tháng. Iman nhớ rõ hôm ấy trời đổ mưa tầm tã.

"Hôn lễ của cha David và mẹ Victoria thật đáng kinh ngạc và mang tính biểu tượng, nhưng những hình ảnh xúc động trong ngày trọng đại của Iman và David Bowie mới thực sự truyền cảm xúc đặc biệt đến chúng tôi", Nicola bày tỏ.

Về phong cách trang điểm và làm tóc, Nicola lấy cảm hứng từ biểu tượng thời trang thập niên 1990 - siêu mẫu Claudia Schiffer.

Ái nữ tỷ phú giải thích rằng khi thế giới trải qua những tổn thương từ dịch Covid-19, cô và Brooklyn đã cân nhắc quy mô lễ cưới. Họ phân vân có nên mở tiệc nhỏ trước và sau đó tổ chức hôn lễ hoành tráng hay không.

“Cuối cùng, chúng tôi đã làm lễ lớn càng sớm càng tốt. Vợ chồng tôi hạnh phúc với quyết định này. Thật tuyệt vời khi được chứng kiến ​​sự hiện diện và chúc phúc từ những người thân yêu", cô chia sẻ.

Theo Daily Mail, trong lễ cưới, Brooklyn và vợ đã phải dùng vội phần ăn 5 USD, gồm bánh mì kẹp thịt 3,7 USD và khoai tây chiên 1,3 USD được họ đặt từ chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh do bố Peltz làm chủ.

"Chúng tôi đã không ăn gì cho đến khi bước lên xe của bên tổ chức lễ cưới, và sau đó tôi đã có 3 chiếc bánh mì kẹp thịt", Peltz nhớ lại. Brooklyn ngồi cạnh tiếp lời: "Đó là ý tưởng của tôi".

Theo Daily Mail, vợ chồng Brooklyn Beckham hiện sống ở New York, Mỹ. Ngày 23/5, anh đưa vợ đi dạo chợ nông sản và mua hoa tặng cô. Đôi uyên ương mới cưới thể hiện cử chỉ tình cảm trước đông người.

Cuộc sống của người mẫu Mỹ phải lục thùng rác tìm thức ăn

Loni Willison rơi vào cảnh vô gia cư, lục thùng rác tìm thức ăn mỗi ngày sau những biến cố khiến cuộc sống trở nên túng quẫn từ nhiều năm trước.

Sao nam nạm kim cương lên răng, móng tay

Toàn bộ kim cương trên móng tay của Machine Gun Kelly sẽ được tận dụng để làm bộ sưu tập nhẫn phiên bản giới hạn. Số tiền bán nhẫn được dùng vào mục đích từ thiện.

Olivia Rodrigo thắng lớn nhưng không tới Billboard Music Awards 2022

Olivia Rodrigo, Taylor Swift và Drake đồng loạt vắng mặt dù có tên trong hàng loạt đề cử, thắng giải quan trọng ở Billboard Music Awards 2022.

Quốc Minh

Bạn có thể quan tâm