Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Chương Tử Di bật khóc khi được bạn trai tỏ tình công khai

Uông Phong đã có bài phát biểu đầy cảm xúc dành cho “người phụ nữ” đứng dưới khán đài là Chương Tử Di trong sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

Hôm qua (9/11), Chương Tử Di bất ngờ có mặt trong buổi hòa nhạc của Uông Phong được tổ chức tại thành phố Thượng Hải.
Xuất hiện với trang phục họa tiết da báo kết hợp với mũ đội đầu kiểu cách, nữ diễn viên Ngọa hổ tàng long gây chú ý đặc biệt cho báo giới khi cô sẵn sàng đến cổ vũ cho người tình mới.
Điều khiến mọi người ngạc nhiên hơn cả là việc HLV The Voice Trung Quốc đứng trên sân khấu và có bài phát biểu tràn đầy cảm xúc dành riêng cho “nửa kia” của mình là Chương Tử Di.
Uông Phong nói: “Anh tưởng tượng một ngày nào đó, công chúng sẽ chúc phúc cho chúng ta. Hai ta không phải đeo kính râm khi đi ra ngoài. Có thể tay trong tay bước đi trong khu mua sắm bình thường. Anh tưởng tượng một ngày nào đó, anh có thể ôm em và nói cho em biết tình yêu của anh dành cho em. Anh muốn em trở thành người hạnh phúc nhất trên thế giới này…”
Trước lời tỏ tình vô cùng xúc động của Uông Phong, Chương Tử Di đứng dưới khán đài đã không kìm được lòng mình. Cô bật khóc vì những lời nói chân thành đến của bạn trai.
Chuyện tình cặp đôi Uông Phong và Chương Tử Di được cho là bắt đầu từ hồi tháng 5/2013. Đến tháng 10/2013, hai người bị bắt gặp cùng đi ăn tối và qua đêm tại một khách sạn ở Bắc Kinh, đi du lịch Mỹ và thường xuyên hẹn hò không rời. Mặc dù HLV The Voice Trung từng có vợ và có con nhưng Tử Di vẫn không ngần ngại phát triển mối quan hệ yêu đương với anh.

Theo Tri Thức Trẻ

Bạn có thể quan tâm