Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Chuẩn thưởng bia cho quý ông dịp cuối năm

Dịp cuối năm, ngoài nhìn lại chặng đường đã qua còn là khoảnh khắc chờ đón năm mới. Thưởng thức bia ngon chính là cách lưu giữ rõ nét những dấu ấn đó.

Những ngày gần đây, chủ đề được quan tâm bình luận trên mạng xã hội Facebook có liên quan đến việc dùng bia thượng hạng để ghi dấu những kỷ niệm đặc biệt. Cùng với không khí nhộn nhịp của các lễ hội cuối năm, chủ đề này đã thu hút được rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng.

Thế nào là thưởng bia đúng cách?

Ngày hội nào cũng cần có bia làm chất xúc tác. Bia góp phần đẩy không khí cuộc vui lên cao trào và tạo sự hứng khởi giữa những người tham dự buổi tiệc. Chính vì vậy, có nhiều người nghĩ rằng uống bia nào cũng được. Quả thật để mở màn những cuộc vui thì bia nào cũng có thể làm được. Nhưng để ghi nhớ từng khoảnh khắc, từng niềm vui dù là nhỏ nhất thì chỉ có bia thượng hạng mới đem lại cho bạn cảm giác tận hưởng đó.

“Quý ông Sài Gòn” Thiên Minh đã chia sẻ trên trang cá nhân rằng uống bia không đơn thuần uống để vui, mà còn để thưởng thức. Đối với anh, bia ngon chính là bia có vị êm đằm, dù uống đến giọt cuối cùng thì vị bia vẫn nguyên vẹn như những ngụm bia đầu tiên. Chất lượng nhất quán của bia mang lại cảm xúc sảng khoái xuyên suốt mọi cuộc vui, nhờ đó mà mỗi kỷ niệm, mỗi một câu chuyện từ đầu đến cuối đều hấp dẫn và lưu lại sâu sắc trong lòng anh.

Sapporo Premium anh 1
Chia sẻ của Thiên Minh trên trang cá nhân.

Cũng chính vì hương vị êm đằm đặc trưng và sự đồng nhất trong chất lượng mà Thiên Minh đã chọn bạn đồng hành là Sapporo Premium Beer - bia cao cấp từ Nhật Bản. Anh tin rằng trong mọi buổi tiệc có Sapporo Premium Beer, mọi khoảnh khắc hạnh phúc và bình dị trong cuộc sống sẽ càng trở nên ý nghĩa hơn.

Những yếu tố cần có của bia ngon

Hương vị bia được đánh giá ngon phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó có nguyên liệu, cách chế biến cũng như chất lượng quy trình sản xuất bia. Sapporo Premium Beer được sản xuất bằng nguyên liệu chất lượng cao theo tiêu chuẩn Nhật Bản từ khâu nghiên cứu phát triển, gieo trồng và canh tác đến thu hoạch, sàng lọc. Đồng thời, sự kết hợp giữa bí quyết độc đáo tích lũy hơn 140 năm và những sáng tạo không ngừng trong công nghệ khiến cho vị bia Sapporo trở nên đặc biệt và mới mẻ trong cảm nhận của người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, tại nhà máy của Sapporo, một đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên môn chuyên sâu có trách nhiệm kiểm tra gắt gao mọi khâu sản xuất để đảm bảo không xảy ra bất kỳ sơ xuất nào trong cả quy trình, mang lại những sản phẩm đồng nhất chất lượng cho khách hàng. 

Sapporo Premium anh 2
Sapporo Premium Beer được sản xuất bằng nguyên liệu chất lượng cao theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

Cùng với Sapporo Premium Beer, từng khoảnh khắc đặc biệt của người uống đang được nâng tầm thông qua cam kết trong chất lượng và trong toàn bộ hoạt động sản xuất. Hương vị êm đằm đồng nhất trong từng ngụm bia sẽ lan tỏa niềm hứng khởi của mọi cuộc vui, khiến thực khách muốn uống mãi để cảm xúc được thăng hoa. Không chỉ vậy, Sapporo còn mong muốn được đồng hành cùng người tiêu dùng Việt, ngay cả trong những khoảnh khắc bình dị nhất.

Từ 26/10/2017 đến 31/1/2018, Sapporo triển khai chương trình mua một thùng bia Sapporo Premium 24 lon nhận ngay bộ quà tặng “Khoảnh khắc nâng ly 2018″. Với tinh thần đồng hành cùng mọi khoảnh khắc thăng hoa, bộ quà tặng được thiết kế đặc biệt để cùng người tiêu dùng Sapporo đón mừng những cuộc vui trọn vẹn. Chương trình áp dụng tại các siêu thị, cửa hàng tạp hóa có bán sản phẩm Sapporo Premium Beer phiên bản Tết 2018.

Chon bia ngon: De ma kho hinh anh

Chọn bia ngon: Dễ mà khó

0

Thưởng thức bia từ lâu đã trở thành một nét văn hoá quen thuộc trong đời sống người Việt. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chọn lựa và thưởng bia đúng nghĩa.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm