Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Chồng Thư Kỳ muốn già hơn tuổi 49

Phùng Đức Luân từng là diễn viên nổi tiếng của Đài Loan. Anh chuyển sang công việc đạo diễn từ lâu và mới quay trở lại với dự án "Ám dạ hành giả".

Ngày 18/6, trang HK01 đưa tin nam diễn viên, đạo diễn Phùng Đức Luân thời gian qua gây chú ý khi thể hiện nhân vật phản diện trong bộ phim Ám dạ hành giả (Day Breaker).

Trong phim, nam diễn viên đóng vai cảnh sát Liêu Vĩnh Gia. Anh được khen diễn ấn tượng, lấn át dàn sao trẻ dù thời lượng xuất hiện không nhiều.

Theo HK01, Phùng Đức Luân thể hiện nét quyến rũ của đàn ông trung niên. Xuất hiện với bộ râu bạc, tài tử vẫn cuốn hút, thậm chí được yêu thích hơn nam chính Phùng Thiệu Phong. Phùng Đức Luân chia sẻ nuôi râu tốn thời gian và đôi khi bất tiện, tuy nhiên anh nuôi râu với mục đích vì công việc.

"Vài năm nay tôi chuyển sang công việc hậu trường, nhất là khi làm đạo diễn ở nước ngoài, người châu Á ngoại hình thường trẻ, có vẻ ít kinh nghiệm. Tuổi tôi đã lớn, nhưng không già như tuổi thực, do đó tôi nuôi râu để tạo cảm giác nghiêm túc, già dặn", Phùng Đức Luân chia sẻ.

Trong phim Ám dạ hành giả, Phùng Đức Luân được khen khả năng diễn xuất bằng mắt, chỉ một ánh mắt đã khiến khán giả sợ hãi. Nam diễn viên khiêm tốn: "Nói đến diễn xuất bằng mắt, phải nhắc tới Lương Triều Vỹ, anh ấy mới là chuyên gia".

Phùng Đức Luân sinh năm 1974. Anh gia nhập showbiz năm 1995 với vai trò ca sĩ. Ba năm sau, Phùng Đức Luân rẽ hướng sang đóng phim điện ảnh và truyền hình. Anh nổi tiếng cùng thời với Ngô Ngạn Tổ và Tạ Đình Phong. Tác phẩm nổi bật của Phùng Đức Luân có thể kể đến Beauty, Gen-X Cops, Nửa điếu thuốc, Chai pha lê, Cảnh sát ánh dương. Nam diễn viên từng là một mỹ nam nổi tiếng tại giới giải trí Hong Kong.

Từ năm 2004, Phùng Đức Luân chuyển sang làm đạo diễn. Anh cùng bạn thân Ngô Ngạn Tổ hợp tác thành lập công ty Diversion Pictures, chuyên chế tác hậu kỳ điện ảnh.

Về đời tư, tài tử có cuộc hôn nhân hạnh phúc, kín đáo bên Thư Kỳ. Họ kết hôn năm 2016 với đám cưới chỉ kéo dài 15 phút. Sau 6 năm kết hôn, cả hai vẫn chưa có con. Phùng Đức Luân nổi tiếng là người yêu chiều vợ. Anh làm bạn bên Thư Kỳ nhiều năm trước khi tiến tới hôn nhân.

Phùng Đức Luân trở lại đóng phim sau 7 năm

Những năm qua, nam diễn viên tập trung phát triển sự nghiệp làm đạo diễn. Anh ngừng diễn xuất từ năm 2015.

Hôn nhân lạ lùng của Thư Kỳ

20 năm làm bạn trước khi tiến tới hôn nhân giúp cho Thư Kỳ và Phùng Đức Luân có sự thấu hiểu và tin tưởng lẫn nhau.

Lễ cưới kín đáo của sao nữ 'Minari'

Han Ye Ri lập gia đình nhưng không tổ chức hôn lễ rình rang. Nữ diễn viên được biết đến nhiều qua bộ phim "Minari".

'Mưu nữ lang' Lưu Hạo Tồn bị tố đạo văn

Lưu Hạo Tồn viết một đoạn chia sẻ trên trang cá nhân, nhưng nữ diễn viên trẻ bị tố sao chép. Cô đang trở thành "Mưu nữ lang bị ghét nhất" từ trước tới nay.

Đồ Nam

Bạn có thể quan tâm