Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Chồng thoi thóp, vợ tử vong trong căn nhà khóa cửa ở Bình Dương

Người dân nghe tiếng la hét phát ra từ căn nhà trên đường NF5. Khi chạy tới kiểm tra, mọi người thấy khói lửa nghi ngút bên trong căn nhà khóa trái cửa.

Trưa 6/5, Công an thành phố Bến Cát (Bình Dương) phong tỏa căn nhà trên đường NF5 (phường Chánh Phú Hòa), để điều tra vụ việc hai vợ chồng thương vong.

Binh Duong anh 1

Công an phong tỏa đường NF5 để khám nghiệm điều tra vụ việc.

Theo thông tin ban đầu, trưa cùng ngày, người dân nghe tiếng la hét phát ra từ căn nhà kể trên. Khi chạy tới kiểm tra, mọi người thấy khói lửa nghi ngút bên trong căn nhà khóa trái cửa.

Khi phá cửa vào bên trong nhà, người dân phát hiện người phụ nữ tử vong. Người đàn ông bị bỏng nặng, thoi thóp. Tại hiện trường, hai chiếc xe máy bị thiêu rụi.

Theo người dân, hai nạn nhân là vợ chồng, sinh sống bằng nghề bán tạp hóa. Cả hai có hai con nhỏ. Khi xảy ra vụ việc, các bé đều đã đi học.

Công an tỉnh Bình Dương đang lấy lời khai những người liên quan để điều tra làm rõ vụ việc.

Làm rõ clip nam công nhân bị xe nâng đè tử vong ở Bình Dương

Một nam công nhân ở Bình Dương bị xe nâng kéo đi trong nhà xưởng, sau đó đè vào kệ hàng dẫn đến tử vong.

Công bố thành phố thứ 5 của Bình Dương

Phó chủ tịch Quốc hội Trần Quang Phương đã đến dự và trao quyết định về việc thành lập xã An Tây, xã An Điền lên cấp phường, thị xã Bến Cát lên cấp thành phố trực thuộc Bình Dương.

Thông tin mới vụ nữ sinh lớp 8 ở Bình Dương bị đánh trước cổng trường

Cơ quan chức năng địa phương cho biết đã làm việc với các học sinh liên quan vụ nữ sinh bị đánh đập gây xôn xao dư luận.

Ký họa về Đông Dương - Nam Kỳ là một bộ tranh gồm hàng trăm bức ký họa có giá trị nghệ thuật đặc sắc, phản ánh trực quan, sinh động về đời sống kinh tế, xã hội, văn hóa ở Sài Gòn và Nam Kỳ đầu thế kỷ XX.

https://tienphong.vn/phat-hien-chong-thoi-thop-vo-tu-vong-trong-can-nha-khoa-cua-o-binh-duong-post1634736.tpo

Hương Chi/Tiền Phong

(Znews đặt lại tiêu đề bài viết)

Bạn có thể quan tâm