8 loại đồ uống giúp làm giảm cholesterol
Theo Medical News Today, nhiều loại đồ uống khác nhau chứa các hợp chất có thể giúp giảm mức cholesterol hoặc duy trì lượng cholesterol ở mức lành mạnh.
400 kết quả phù hợp
8 loại đồ uống giúp làm giảm cholesterol
Theo Medical News Today, nhiều loại đồ uống khác nhau chứa các hợp chất có thể giúp giảm mức cholesterol hoặc duy trì lượng cholesterol ở mức lành mạnh.
Lý do thật sự khiến thịt đỏ gây hại cho tim
Một số hóa chất do vi khuẩn đường ruột tạo ra trong quá trình xử lý thịt đỏ có thể gây viêm và đông máu, làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim, đột quỵ.
Loại trái cây giúp giảm đường huyết hiệu quả
Theo nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Quốc tế về Dược phẩm và Khoa học Sinh học, ăn một quả táo mỗi ngày giúp giảm đáng kể lượng đường huyết, cholesterol xấu và chất béo.
Trà collagen - đồ uống mới cho giới trẻ mê healthy
Các bạn trẻ sành ăn như Will in Vietnam, Pít, Mỏ khoét Hà Nội chia sẻ về loại thức uống mới với công thức “vừa ngon, vừa đẹp” bởi sự kết hợp của trà hoa quả và nước collagen.
Thực phẩm ngăn ngừa các bệnh về não
Theo các nhà nghiên cứu ở Đại học East Anglia (Anh), ăn quả nam việt quất thường xuyên giúp cải thiện trí nhớ, chức năng tế bào thần kinh cũng như làm giảm lượng cholesterol xấu.
Thói quen của những người sống thọ nhất thế giới
Ăn ít thịt, nhiều rau, hạn chế đường... là những thói quen tưởng chừng như đơn giản nhưng lại giúp nhiều người trên thế giới sống thọ hơn.
Chọn dầu ăn chất lượng theo cách của chuyên gia
Dầu ăn hiện diện trong hầu hết gian bếp cũng như bữa ăn của các gia đình. Thế nhưng, không phải người nội trợ nào cũng biết cách chọn dầu ăn chất lượng, uy tín.
Điều chỉnh thói quen ăn uống để bảo vệ sức khỏe trái tim
Những sai lầm trong thói quen ăn uống, lựa chọn và chế biến thực phẩm hàng ngày có thể là nguyên nhân chính gây suy giảm sức khỏe tim mạch.
'Cuộc chiến' chưa có hồi kết giữa sữa bò và sữa hạt
Những tranh cãi về lợi ích cũng như ảnh hưởng tới cơ thể giữa sữa bò và sữa hạt vẫn chưa đến hồi kết song song với sự phát triển của mạng xã hội.
12 lợi ích sức khỏe của món thịt vịt trong mâm cỗ Tết Đoan Ngọ
Vịt là loài gia cầm thường được chế biến thành thức ăn quen thuộc hàng ngày. Đặc biệt, thịt vịt rất phổ biến trong mâm cỗ cúng Tết Đoan Ngọ.
Sai lầm khi chế biến món ăn của mẹ làm con tăng nguy cơ béo phì
Mẹ thường hay mắc nhiều sai lầm khi chế biến món ăn nhưng lại không nhận ra, điều này vô tình khiến trẻ nạp dư năng lượng dẫn đến tình trạng thừa cân, béo phì.
Ngồi lâu, nhịn tiểu, ăn quá ngọt, nhiều muối là những thói quen nhiều người gặp phải dễ gây tổn thương thận.
Bạn đã biết uống thuốc đúng cách?
Người dân cần biết sắp xếp, sử dụng thuốc cẩn thận và an toàn để giảm các sai sót, nguy cơ tác dụng phụ, tương tác có thể gây tử vong.
7 thói quen 'bào mòn' lá gan dẫn đến nguy cơ ung thư
Những thói quen rất phổ biến ở người dân trong sinh hoạt, ăn uống nhưng vô tình gây hại cho lá gan.
Bữa sáng có thật sự quan trọng nhất trong ngày?
Bữa sáng quan trọng khi cung cấp năng lượng cho cơ thể sau một đêm dài nhưng chưa có bằng chứng rõ ràng về tác động tiêu cực nếu bỏ chúng.
Tác dụng của quả bơ đối với tim mạch
Một nghiên cứu đã chứng minh ăn bơ làm giảm nguy cơ đau tim ở cả nam giới và phụ nữ.
'Kẻ hủy diệt' Arnold Schwarzenegger ăn chay 5 năm
Arnold Schwarzenegger cho biết việc theo đuổi lối sống thuần chay làm lượng cholesterol xấu trong cơ thể giảm đáng kể, giúp ông cải thiện tình trạng sức khỏe.
Cách chế biến giúp giữ chất xơ trong rau xanh
Theo chuyên gia, người dân không nên vò nát rau vì các loại vitamin sẽ bị hòa tan với nước.
Chuyên gia chia sẻ về quan điểm mì ăn liền không gây thừa cân ở trẻ
PGS.TS Nguyễn Xuân Ninh - Viện Y học ứng dụng Việt Nam cho rằng quan niệm “mì ăn liền gây thừa cân béo phì, ảnh hưởng tới sức khỏe của trẻ” là chưa thực sự chính xác.
Dầu đậu nành bổ sung dưỡng chất MCT có gì đặc biệt?
Ra đời từ quá trình nghiên cứu tâm huyết của các chuyên gia, dầu đậu nành Tiara plus+ MCT bổ sung những thành phần tốt cho sức khỏe, được nhiều bà nội trợ tin dùng.