Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Choi Jong Hoon xuất hiện sau khi mãn hạn tù

Nam nghệ sĩ vướng vòng tù tội khi tham gia nhóm chat tình dục của Jung Joon Young. Anh bị phạt hai năm 6 tháng tù giam và 80 giờ cải tạo dành cho tội phạm tình dục.

Ngày 12/1, tờ Hankyung đưa tin Choi Jong Hoon lần đầu xuất hiện sau khi ra tù. Anh được trông thấy đi dự lễ ở nhà thờ cùng mẹ. Trong ảnh được truyền thông đăng tải, Choi Jong Hoon để tóc dài, đeo kính và khẩu trang che kín mặt.

Theo Hankyung, cựu thành viên nhóm F.T. Island ngạc nhiên, bối rối khi bị phóng viên tiếp cận ở bãi đỗ xe. Anh không hiểu vì sao truyền thông biết được lịch trình cá nhân của mình.

"Làm thế nào các bạn biết tôi đến đây. Có phải nhà thờ đã làm lộ thông tin của tôi. Tôi đã trải qua sang chấn tâm lý, điều này thật nằm ngoài sức tưởng tượng", Choi Jong Hoon nói.

Ngày 8/11/2021, Choi Jong Hoon chính thức được trả tự do sau khi hoàn thành án phạt hai năm 6 tháng tù giam và 80 giờ cải tạo dành cho tội phạm tình dục. Trước đó, anh bị tuyên án với loạt tội danh như quay, chụp, phát tán video, hình ảnh trái phép; tấn công tình dục tập thể nhiều phụ nữ say rượu cùng Jung Joon Young và những người nổi tiếng khác.

Choi Jong Hoon sinh năm 1990, là trưởng nhóm kiêm thành viên chơi guitar của F.T. Island. Sau khi bê bối nổ ra, công ty FNC Entertainment thông báo chấm dứt hợp đồng quản lý với nam ca sĩ. Tài khoản mạng xã hội của Choi Jong Hoon cũng bị xóa bỏ theo chính sách cấm tội phạm tình dục hoạt động trên không gian mạng.

Nhóm nhạc aespa thắng lớn tại giải Golden Disc Awards 2022

IU, aespa và BTS thống trị nhiều hạng mục giải thưởng danh giá tại Golden Disc Awards lần thứ 36.

Lee Da Hee gợi cảm trên thảm đỏ

Chiều 8/1, thảm đỏ Golden Disc Awards lần thứ 36 diễn ra với sự góp mặt của dàn sao Kpop.

Di Hy

Bạn có thể quan tâm