Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Châu Tinh Trì đến TP.HCM

Một người trong giới làm phim xác nhận đã gặp Châu Tinh Trì ở TP.HCM. Nghệ sĩ sang Việt Nam du lịch và có gặp gỡ một số nghệ sĩ.

Ngày 26/10, một số tài khoản mạng xã hội chia sẻ thông tin và hình ảnh gặp gỡ Châu Tinh Trì tại TP.HCM. 13h chiều nay, nam diễn viên Vua hài kịch ăn trưa ở hồ Con Rùa. Trước đó, đạo diễn Hong Kong bị bắt gặp uống cà phê ở quận 1.

Châu Tinh Trì mặc giản dị. Ông đội mũ và đeo khẩu trang che kín mặt nhưng vẫn bị nhiều người nhận ra. Nam diễn viên không chụp ảnh cùng khán giả vì muốn chuyến đi diễn ra riêng tư.

Một số nghệ sĩ sau cuộc gặp gỡ với Châu Tinh Trì đã chia sẻ thông tin lên mạng xã hội. Tuy nhiên, các bài đăng sau đó được ẩn đi.

Thời gian qua, Châu Tinh Trì hiếm khi lộ diện trước công chúng nếu không ra mắt phim mới. Sau lần dự tang lễ Ngô Mạnh Đạt vào tháng 3/2021, ông hoàn toàn ở ẩn.

Đến tháng 6 năm nay, ông nhận lời phỏng vấn và xuất hiện trên sóng đài truyền hình trung ương Trung Quốc CCTV. Tuổi 60, đạo diễn Hong Kong tóc bạc trắng, da dẻ hồng hào. Ông được nhận xét có tinh thần và sức khỏe tốt. Trước khi sang Việt Nam, Châu Tinh Trì bị bắt gặp đi ăn cùng bạn bè ở Hong Kong.

Châu Tinh Trì có sự nghiệp rực rỡ, tên tuổi nổi tiếng khắp thế giới và sở hữu khối tài sản 300 triệu USD. Tuy nhiên, ở đời thường, nam diễn viên là người tiết kiệm, sống giản dị.

Nhà văn Lô Tuấn cho biết đạo diễn Tuyệt đỉnh Kung Fu không có trợ lý riêng. Mỗi khi đi công tác, ông ăn mặc xuề xòa, chỉ xách theo chiếc ba lô và không cần người đưa đón. Hiện tại, ông chủ yếu đi lại bằng xe buýt, còn xe riêng để cộng sự tự do sử dụng.

Hai năm qua, Châu Tinh Trì gặp nhiều vấn đề về đời tư. Nam diễn viên nợ hàng triệu USD do việc sản xuất và phát hành phim bị ngưng trệ, không có lợi nhuận để trả lãi cho chủ đầu tư. Ông bị bạn gái cũ Vu Văn Phương kiện ra tòa đòi số tiền 9 triệu USD. Châu Tinh Trì được xử thắng. Đến tháng 10/2021, đạo diễn Vua hài kịch vướng tai tiếng tình ái với cô gái 17 tuổi Trương Hiểu Kỳ.

Theo Lô Tuấn, Tinh Gia đã hoàn thành kịch bản của Thái cực quyền, Kung Fu 2. Bộ phim Mỹ nhân ngư 2 được hoàn thành năm 2018, đến nay vẫn chỉnh sửa hậu kỳ.

Châu Tinh Trì bắt Vương Bảo Cường quay cảnh nhạy cảm 50 lần

Vương Bảo Cường từng hợp tác với Châu Tinh Trì trong "Tân vua hài kịch". Với anh, đó là quãng thời gian rất áp lực nhưng cũng học hỏi được nhiều điều.

Cuộc sống của nữ diễn viên đẹp nhất phim Châu Tinh Trì

Trương Mẫn được cho là đã bí mật kết hôn với Sư Huynh Phạn, nhà sản xuất kém cô 10 tuổi.

Di Hy

Bạn có thể quan tâm