Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Châu Tấn bị in dấu tay lên mặt trên poster phim mới

Trong "Thiết thính phong vân 3", cô sẽ rơi vào ma trận tình cảm với hai nhân vật của Ngô Ngạn Tổ và Lưu Thanh Vân.

Khởi nguồn từ năm 2009, loạt phim Overheard - Thiết thính phong vân của Trang Văn Cường và Mạch Triệu Huy, bộ đôi biên kịch của loạt ba phim Vô Gián Đạo, đã gặt hái được rất nhiều thành công tại các phòng vé của Hong Kong và Trung Quốc Đại Lục. Mỗi tập phim Thiết thính phong vân là một câu chuyện khác nhau, nhưng đều có chung chủ đề là hoạt động nghe lén và liên quan đến sàn giao dịch chứng khoán. Dàn diễn viên qua các phim gần như không thay đổi và trong mỗi phim lại thủ vai các nhân vật khác nhau. Cổ Thiên Lạc, Lưu Thanh Vân và Ngô Ngạn Tổ chính là bộ ba diễn viên đã song hành với Thiết thính phong vân ngay từ những ngày đầu tiên.

Poster ấn tượng của Thiết thính phong vân 3 với gương mặt bị in dấu tay của Châu Tấn.

Đặc biệt, tập phim Thiết thính phong vân thứ ba sẽ có sự bổ sung của Châu Tấn. Trong phim, cô thủ vai một người mẹ đơn thân sau khi chồng mình bị sát hại. Nhân vật của Châu Tấn sau đó cũng rơi vào ma trận tình cảm đan xen, phức tạp với hai nhân vật do Ngô Ngạn Tổ và Lưu Thanh Vân thủ vai. Tác phẩm cũng đánh dấu lần đầu tiên Châu Tấn tham gia vào một bộ phim nói tiếng Quan Thoại.

Thiết thính phong vân 3 đánh dấu lần đầu tiên Châu Tấn tham gia vào một phim nói tiếng Quan Thoại.

Sự thành công của Thiết thính phong vân chủ yếu đến từ những màn đấu trí nghẹt thở giữa cảnh sát và tội phạm, hay đôi khi là giữa nội bộ với nhau. Nếu như trong tập đầu tiên, phim chú trọng vào chủ đề tình bạn, tình đồng nghiệp, tập thứ hai tập trung vào những mưu mô, kế sách và bí mật động trời của thế giới chứng khoán, thì Thiết thính phong vân 3 sẽ còn xoáy sâu vào những đan xen trái khoáy của tình cảm con người. Một điểm khác biệt nữa của tập phim mới là bối cảnh thời gian khi câu chuyện phim xảy ra vào thập niên 80, thay vì là thời hiện đại như hai tập phim trước.

Cổ Thiên Lạc, Ngô Ngạn Tổ và Lưu Thanh Vân là bộ ba đã song hành cùng loạt phim Thiết thính phong vân.

Lưu Thanh Vân, ngôi sao của loạt phim tỏ ra hết sức tự tin về thành công của Thiết thính phong vân 3. Anh chia sẻ: “Lần này tôi sẽ thủ vai phản diện. Tôi tin tưởng tập phim mới sẽ thắng lớn nhờ vào thành công bứt phá mà tập phim trước đã làm được”. Nhận định của Lưu Thanh Vân hoàn toàn có cơ sở khi Thiết thính phong vân 2 từng đạt mức doanh thu trên 1 tỷ Nhân dân tệ, tương đương hơn 160 triệu USD.

Tạo hình của Cổ Thiên Lạc trong phim.

Overh3ard - Thiết thính phong vân 3 sẽ chính thức được khởi chiếu từ ngày 30/5.

Hoài Thu

Ảnh: Filmsmash

Bạn có thể quan tâm