Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Châu Tấn bị chỉ trích kém hiểu biết, vô trách nhiệm

Nữ diễn viên bị phản ứng khi ngồi ghế giám khảo chương trình hài độc thoại Rock&Roast 5. Cô bị đánh giá thiếu trách nhiệm, vốn sống hạn hẹp.

Ngày 14/9, Sina đưa tin Châu Tấn bị châm biếm thiếu kiến thức, ứng xử kém và "nói chuyện không ra hồn câu nào" khi làm giám khảo show Rock&Roast 5.

Rock&Roast 5 là chương trình hài độc thoại, các thí sinh sẽ nói về chuyện đời theo khía cạnh hài hước, biến bi kịch và trắc trở trong cuộc sống thành câu chuyện nhẹ nhàng, giải trí để chọc cười khán giả. Giám khảo sẽ bấm đèn, quyết định thí sinh đi tiếp vào vòng trong.

Theo Sina, Châu Tấn nhận đánh giá tiêu cực trong vai trò mới. Ngồi trên ghế nóng, nữ diễn viên kiệm lời, không cười, không bình luận về màn thể hiện của thí sinh, dù tất cả khán giả trong hội trường đều hưởng ứng.

Châu Tấn còn bị đánh giá thiếu kiến thức về các vấn đề xã hội mà người trẻ đang đối mặt như thi đại học, vay tiền mua nhà, cạnh tranh tìm việc làm, thất nghiệp... Sự chênh lệch về mức sống giữa minh tinh và người bình thường, cùng với sự khác biệt thế hệ, khiến đại hoa đán Trung Quốc không thể đồng cảm với câu chuyện đời bi trong hài của thí sinh. Trong những lần hiếm hoi chia sẻ quan điểm cá nhân, Châu Tấn nói chuyện vụng về, hời hợt.

Việc Châu Tấn không hiểu được cách diễn đạt câu chuyện của người trẻ, nhưng lại có quyền nhận xét, lựa chọn và quyết định sự đi tiếp hay dừng lại của thí sinh trong chương trình Rock&Roast 5 gây bức xúc.

Theo QQ, nữ diễn viên còn hứng chỉ trích lơ là trách nhiệm vì quên bấm đèn cho thí sinh Tiểu Lộc, dù trước đó đánh giá cô gái này trình bày thú vị. Sai sót của Châu Tấn khiến nữ thí sinh bị loại khỏi cuộc thi.

Châu Tấn sinh năm 1974, là đại hoa đán của showbiz Trung Quốc. Cô cũng là nữ diễn viên Trung Quốc đầu tiên trong lịch sử giành được 3 danh hiệu Ảnh hậu (nữ diễn viên chính xuất sắc) của giải Kim Kê, Kim Tượng (Hong Kong) và Kim Mã (Đài Loan).

Một nhà làm phim Trung Quốc từng nói: “Chỉ một cái liếc mắt của Châu Tấn cũng đủ truyền tải trọn vẹn nội tâm nhân vật. Không phải ngẫu nhiên mà nhiều người ca tụng cô sinh ra để đóng phim”. Nữ diễn viên hiện có phim điện ảnh Thế gian này có cô ấy công chiếu ngoài rạp từ ngày 9/9.

Được săn đón như sao, kiếm bộn tiền nhờ giống người nổi tiếng

Nhờ vẻ ngoài giống người nổi tiếng, cuộc sống của Giao Hải Hoa, Hoàng Ninh, Phạm Nhất Hiền đều thay đổi. Họ được nhiều người biết tới và kiếm được thu nhập lớn.

20 năm vào showbiz của Dương Mịch

Dương Mịch đã có 20 năm bước chân vào giới giải trí. Cô khởi nghiệp là diễn viên quần chúng nhưng hiện tại đã trở thành minh tinh nổi tiếng bậc nhất Trung Quốc.

Di Hy

Bạn có thể quan tâm