Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Cha dượng nhiều lần xâm hại con riêng 11 tuổi của vợ

Lợi dụng nhà vắng người, Hồ (30 tuổi, ngụ An Giang) nhiều lần xâm hại tình dục bé gái 11 tuổi là con riêng của vợ.

Ngày 29/12, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Thoại Sơn (An Giang) đang tạm giữ Lê Long Hồ (30 tuổi, ngụ xã Vĩnh Khánh) để điều tra về hành vi Hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Theo cảnh sát, Hồ chung sống như vợ chồng với chị Ngọc (32 tuổi, ngụ cùng địa phương). Chị Ngọc từng có chồng và 3 người con nhưng đã ly hôn.

Năm 2016, người phụ nữ này “đi bước nữa” với thanh niên nhỏ hơn hai tuổi. Chị Ngọc dẫn các con đến sống chung với Hồ, trong đó có cháu Lan (11 tuổi).

Hiep dam be gai 11 tuoi anh 1
Hồ bị tạm giữ để điều tra. Ảnh: Công an An Giang. 

Hôm 18/12, chị Ngọc đẩy xe dừa tươi vào thị trấn Núi Sập bán. Lúc này, cháu Lan ở nhà nằm ngủ thì bị Hồ đến đụng vào vùng kín, xâm hại tình dục.

Bé gái không dám chống cự vì sợ cha dượng đánh. Sáng hôm sau, Lan đến trường học và kể lại sự việc cho bạn cùng lớp và thầy hiệu trưởng. Sự việc bị bại lộ, Hồ đến cảnh sát đầu thú và khai nhận hành vi của mình.

Nam thanh niên 30 tuổi thừa nhận, vào hồi tháng 9 đã lợi dụng nhà vắng người, hai lần thực hiện hành vi dâm ô và cưỡng hiếp bé gái là con riêng của vợ.

Công an huyện Thoại Sơn đã tạm giữ hình sự đối với Hồ, đang củng cố hồ sơ tiến hành các bước tố tụng tiếp theo.

* Tên nạn nhân đã được thay đổi.

Hiep dam be gai 11 tuoi anh 2
Xã Vĩnh Khánh (khoanh đỏ), nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Google Maps. 

Hiếp dâm xong nằm chờ bố nạn nhân về để rủ đi nhậu

Sau khi giở trò đồi bại với bé gái 9 tuổi, Sơn tiếp tục nằm chờ bố của em về để rủ đi nhậu. Nam thanh niên bị tòa tuyên phạt 16 năm tù.Minh Anh

Bạn có thể quan tâm