Tác hại khi đốt nhang quá nhiều
Việc đốt nhang mang ý nghĩa lớn về mặt tâm linh trong những ngày lễ Tết. Tuy nhiên, nó có thể gây ra nhiều tác động tiêu cực đối với sức khỏe nhưng không phải ai cũng biết.
1.202 kết quả phù hợp
Tác hại khi đốt nhang quá nhiều
Việc đốt nhang mang ý nghĩa lớn về mặt tâm linh trong những ngày lễ Tết. Tuy nhiên, nó có thể gây ra nhiều tác động tiêu cực đối với sức khỏe nhưng không phải ai cũng biết.
6 sai lầm phổ biến khi uống rượu
Uống rượu khi đói, trộn rượu cùng đồ uống có ga, hút thuốc khi đang nhậu... là những sai lầm phổ biến nhiều người thường làm vào các ngày lễ Tết.
Phát hiện chất gây ung thư trong bánh do Tạ Đình Phong sản xuất
Kết quả kiểm định từ hội đồng Người tiêu dùng Hong Kong cho thấy bánh quy của công ty Tạ Đình Phong có chứa chất gây ung thư.
Loại khí độc khiến 600.000 người chết mỗi năm
Đây là con số đáng báo động vì lầm tưởng chỉ người trực tiếp sử dụng mới gây hại cho sức khoẻ.
Ăn đồ mặn có nguy cơ mắc ung thư?
Theo chuyên gia y tế, thường xuyên ăn mặn làm tăng nguy cơ mắc các bệnh ung thư đường tiêu hóa.
Nuôi dưỡng hạnh phúc gia đình từ góc bếp nhỏ
Xã hội hiện đại, mọi thứ đều nhanh gọn. Dịch vụ ship đồ ăn tận nhà phát triển nhanh chóng. Nhưng những bữa ăn ấy khó mang lại cảm giác ấm áp như bữa cơm từ căn bếp gia đình.
Amiăng thuộc nhóm một các chất gây ung thư cho người
PGS.TS Trần Hồng Côn, khoa Hóa, Đại học Khoa học Tự nhiên Hà Nội, cho hay amiăng gây nguy hiểm khi ở dạng bụi và chủ yếu hại ở khâu khai thác, vận chuyển cũng như chế biến.
Những bê bối sản phẩm chứa hóa chất gây chấn động trên thế giới
Với sự phát triển của các ngành sản xuất, dược phẩm, rất nhiều tập đoàn đã sử dụng hóa chất độc hại vào trong sản phẩm của họ, gây chấn động lớn khi bị phanh phui.
Johnson & Johnson giấu thông tin phấn rôm chứa chất gây ung thư?
Reuters vừa thông tin các tài liệu nội bộ của Johnson & Johnson cho thấy hãng biết phấn rôm của họ nhiễm amiăng từ lâu nhưng lại giữ kín thông tin này.
11 loại đồ ăn gây ung thư bạn vẫn ăn hàng ngày
Đây có thể là những loại thực phẩm rất ngon bạn vẫn ăn hàng ngày, tuy nhiên những hương vị nhân tạo sẽ trở nên không tốt, thậm chí gây hại nếu bạn sử dụng thường xuyên lâu dài.
9 loại thực phẩm cần thiết giúp gan luôn khỏe mạnh
Gan là cơ quan quan trọng giúp loại bỏ các chất có hại ra khỏi cơ thể. Một số thực phẩm có tác dụng thanh lọc, bảo vệ gan hiệu quả bạn nên bổ sung trong chế độ ăn hàng ngày.
Mặc quần chật gây ung thư tinh hoàn ở nam giới?
Quần không chỉ giúp bảo vệ cơ thể mà còn giúp bạn trở nên quyến rũ và hấp dẫn hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng chúng như thế nào để có lợi cho sức khỏe.
Rượu, bia gây ra những loại ung thư nào?
Theo các chuyên gia, uống rượu được xác định là nguy cơ có tính chất cộng dồn gây ung thư cho người sử dụng.
4 căn bệnh ung thư có mối liên quan mật thiết đến lạm dụng rượu bia
Lạm dụng rượu bia có thể gây ra những vấn đề nghiêm trọng cho sức khỏe. Con người sẽ dễ dàng mắc các bệnh lý nghiêm trọng hơn trong đó có bệnh ung thư.
'Trận cầu' tỷ USD quanh dự luật rượu bia
Việc thông qua Dự Luật Phòng chống rượu bia sẽ còn gặp rất nhiều thách thức, bởi ngành công nghiệp rượu bia sẽ không dễ dàng chấp nhận từ bỏ lợi ích của mình.
8 sản phẩm vô hại có thể gây ảnh hưởng tới sức khỏe nếu lạm dụng
Nhiều loại thực phẩm thông dụng có thể gây hại tới sức khỏe nếu bạn ăn quá nhiều.
Lý do không nên bảo quản khoai tây trong tủ lạnh
Từ lâu chúng ta đã hình thành thói quen bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh, trong đó có khoai tây. Tuy nhiên, bảo quản khoai tây trong tủ lạnh có phải là cách an toàn?
10 thói quen tưởng vô hại nhưng nguy hiểm bất ngờ
Bạn có thường xuyên ngồi chéo chân, nặn mụn hay uống trà, cà phê quá nóng không? Nếu có thói quen này, bạn nên suy nghĩ đến việc từ bỏ chúng càng sớm càng tốt.
Phương pháp tái sinh làn da từ tinh chất thiên nhiên
Ngoài nuôi dưỡng làn da từ bên trong, việc chăm sóc da với các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên là xu hướng mới của ngành công nghiệp hoá mỹ phẩm.
7 loại nước trái cây cho bạn gái làn da mịn màng
Không chỉ thơm ngon, các loại nước này rất giàu chất chống oxy hóa, bảo vệ cơ thể khỏi những gốc tự do gây hại.