Sống chung với phóng xạ rò rỉ ở nơi độc hại nhất nước Mỹ
Bên ngoài khu lưu trữ phóng xạ Hanford, dọc sông Colombia, người dân bang Washington phải đối mặt với hàng nghìn lít chất thải phóng xạ rò rỉ ra môi trường sống của họ hàng ngày.
1.190 kết quả phù hợp
Sống chung với phóng xạ rò rỉ ở nơi độc hại nhất nước Mỹ
Bên ngoài khu lưu trữ phóng xạ Hanford, dọc sông Colombia, người dân bang Washington phải đối mặt với hàng nghìn lít chất thải phóng xạ rò rỉ ra môi trường sống của họ hàng ngày.
Không phát hiện chất cấm Salbutamol trong thịt kiểm nghiệm
4 tháng qua, Cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản không phát hiện Salbutamol trong các mẫu thịt kiểm nghiệm.
Vinamilk hưởng ứng chiến dịch quốc gia về người cao tuổi
Hưởng ứng chiến dịch quốc gia về người cao tuổi giai đoạn 2014-2020, Vinamilk tổ chức hàng loạt hội thảo cho hơn 3.500 người tiêu dùng và người cao tuổi tại nhiều tỉnh thành.
Từ nọc độc thành thuốc chữa bệnh
Nọc độc của rắn, ong, bọ cạp, cóc có thể cướp đi sinh mạng con người. Tuy nhiên, khoa học đã biết cách tận dụng chính những chất độc này để chữa một số bệnh hiểm nghèo.
Hút nhiều thuốc lá gây biến đổi ADN
Các nhà khoa học tại Anh và Mỹ đã phát hiện thuốc lá có thể gây ra hàng trăm biến đổi ADN.
Bệnh viêm gan nguy hiểm như thế nào?
Nghệ sĩ Phạm Bằng vừa qua đời vì bệnh lý liên quan đến gan. Theo các bác sĩ, Việt Nam có 8 triệu người bị xơ và ung thư gan.
Những thực phẩm làm sạch phổi của bạn
Phổi là bộ phận quan trọng, phải hoạt động liên tục duy trì khoảng 20.000 nhịp thở mỗi ngày. Có nhiều cách hỗ trợ việc làm sạch phổi, trong đó có một số loại thực phẩm.
12 loại rau củ quả 'bẩn' nhất năm 2016
Dâu tây đứng đầu danh sách 12 loại rau củ quả chứa nhiều thuốc trừ sâu nhất năm 2016 ở Mỹ do tổ chức EWG công bố.
3.000 đồng và căn bệnh 'cá nằm trên thớt'
Mắc bệnh xơ gan, sau đó chuyển thành ung thư gan, ông Nguyễn Văn Lộng, 54 tuổi, trú tại Lạc Sơn, Hoà Bình lúc nào cũng ân hận không nói nên lời.
Đằng sau cuộc chiến nước mắm, ai được lợi?
Đi qua những cơn khủng hoảng thực phẩm từ nước tương, cà phê, nước mắm… dễ nhận thấy, hầu hết sự cố này là bệ đỡ cho các chiêu trò marketing của doanh nghiệp được hiệu quả hơn.
Mẹo hay giúp loại bỏ chất gây ung thư khỏi rau, thịt, tôm
Thịt, tôm, dưa cà muối có thể biến thành chất gây ung thư nếu bạn chế biến sai cách.
5 thực phẩm ngăn ngừa ung thư vú hiệu quả
Đậu nành, bí đỏ, bông cải xanh hay mùi tây là những thực phẩm phổ biến bạn nên sử dụng để ngăn ngừa nguy cơ phát triển ung thư vú, đồng thời giảm bệnh tái phát.
5 thói quen có hại cho 'núi đôi'
Sử dụng áo ngực không đúng kích cỡ có thể gây ra nhiều bất tiện cho bạn khi vận động. Thậm chí, chúng còn gây hại cho "núi đôi".
12 nguồn 'bí mật' gây ô nhiễm không khí trong nhà
Cơ quan Bảo vệ Môi sinh Hoa Kỳ ước tính tình trạng ô nhiễm không khí trong nhà có thể cao gấp 8 lần ô nhiễm không khí ngoài trời.
9 nguyên nhân không ngờ gây ung thư
Đồ uống nóng, son môi, chai nhựa hay quan hệ tình dục bằng miệng... là những nguyên nhân không ngờ gây ra các khối u, tổn thương mô tế bào, dẫn đến ung thư.
10 lợi ích sức khỏe của cây sa kê
Sa kê là một loại thực phẩm tốt cho chế độ ăn uống vì nó rất giàu carbohydrate nhưng ít calo.
7 lợi ích bất ngờ của món mít khoái khẩu bạn thường hay ăn
Mít không chỉ hấp dẫn với rất nhiều người bởi hương thơm đặc biệt và vị ngọt, mà còn chứa nhiều thành phần dinh dưỡng tốt cho sức khỏe.
Cẩn thận với thói quen ăn quá cay
Các món cay thường kích thích vị giác, ăn ít sẽ có lợi cho sức khỏe, nhưng nếu lạm dụng sẽ gây hại cho sức khỏe, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng.
Những ngộ nhận khi chữa ung thư
Các bài thuốc dân gian, cây lá, thiền có thể chữa được ung thư hay không là câu hỏi của nhiều người.
Cá hồi nuôi là thực phẩm độc hại?
Gần đây, cộng đồng mạng, đặc biệt là các bà mẹ đang nuôi con nhỏ rất hoang mang trước thông tin cá hồi nuôi là thực phẩm độc hại, ăn nhiều có thể gây ung thư.