Rốt cuộc, bánh Trung thu nào 'hot' nhất năm nay?
Sánh ngang các loại bánh truyền thống, bánh Trung thu nhân mochi và cốm non nổi lên như một hiện tượng đặc biệt trong mùa trăng năm nay.
93 kết quả phù hợp
Rốt cuộc, bánh Trung thu nào 'hot' nhất năm nay?
Sánh ngang các loại bánh truyền thống, bánh Trung thu nhân mochi và cốm non nổi lên như một hiện tượng đặc biệt trong mùa trăng năm nay.
Cưới vợ xứ Đoài có nghề độc, người đàn ông dựng được cơ ngơi đồ sộ
Hiện nay, mỗi ngày gia đình ông bà làm gần 1.000 chiếc bánh để phục vụ các đơn đặt trước. Ai muốn lấy hàng phải gọi từ hôm trước, gọi muộn nhà bà không làm kịp, phải hủy đơn.
Ăn kiểu Tây từ sáng đến tối tại TP.HCM
Từ brunch, trà chiều hay bữa tối sang trọng, thực khách dễ dàng tìm thấy loạt nhà hàng lý tưởng, phù hợp với mọi dịp tại TP.HCM
Vì sao nhiều người Nhật Bản không còn ăn cơm
Cơm - món ăn truyền thống - đang thất thế trước các thực phẩm dễ chế biến và rẻ tiền hơn tại thị trường Nhật Bản.
Chủ hãng kem Tràng Tiền lên kế hoạch lãi gấp đôi năm nay
Ban lãnh đạo OCH đánh giá áp lực cạnh tranh của công ty cũng như kem Tràng Tiền ngày càng cao khi thị trường xuất hiện những đối thủ mới với sức lan tỏa mạnh trong lĩnh vực F&B.
Thợ làm baguette ngon nhất Paris không đến từ Pháp
Bánh mì baguette được coi là niềm tự hào của ẩm thực nước Pháp.
Ăn uống ngày hè tại không gian Địa Trung Hải ở TP.HCM
Với không gian sảng khoái, phóng khoáng và mộng mơ, có thể nói, phong cách thiết kế Địa Trung Hải như dẫn dắt bạn đến những bờ biển dài vô tận.
Người trẻ ăn gì khi lên Đà Lạt trốn nóng
Vào những ngày TP.HCM nắng gắt, nhiều bạn trẻ đã chọn đến Đà Lạt để tránh nóng, kết hợp thưởng thức các món ngon như sữa đậu nành, lẩu nướng.
Cách bảo quản bánh chưng an toàn xuyên Tết
Dù luôn có mặt trong các mâm cỗ Tết của các gia đình, nhu cầu ăn uống thay đổi khiến bánh chưng thường là món bị để lại và buộc phải bảo quản lâu ngày.
Hương vị mới từ những chiếc bánh Trung thu Momiji độc đáo
Trải qua bao năm tháng, những chiếc bánh Trung thu ngày nay được cải tiến, mang nhiều hương vị độc đáo, mới lạ và tinh tế.
Đón ngày nắng đẹp tại 4 quán cà phê ở quận 3
Tuần mới, bạn có thể bắt đầu một ngày đầy năng lượng tích cực và tìm cảm hứng sáng tạo, làm việc tại các không gian cà phê đẹp.
Chiếc bánh đặc biệt được làm bởi người khiếm thị ở TP.HCM
Đều là người khiếm thị, các thợ bánh phải cúi người sát mặt bàn để nhào, cán bột hay tạo hình bánh. Bỏng tay, cháy bánh là chuyện thường xảy ra trong gian bếp nhỏ.
Quán dessert cho cuộc hẹn đầu tuần ở TP.HCM
Thưởng thức món tráng miệng hấp dẫn trong không gian trang nhã, xinh xắn là sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ mỗi khi rảnh rỗi.
3 nguyên liệu 'phải có' để nấu bánh đa cua ngon đúng điệu
Cua đồng tươi ngon, bánh đa dai dai cùng miếng chả lá lốt thơm lừng là 3 nguyên liệu quan trọng góp phần làm nên một bát bánh đa cua đủ cả sắc và vị.
Bánh bao ông già Noel thu hút giới trẻ ở TP.HCM
Những chiếc bánh có tạo hình độc đáo, bắt mắt trên xe bánh bao của bà Lệ (quận 3) đã thu hút nhiều bạn trẻ tìm đến mua ăn thử và chụp hình check-in.
Ồn ào xung quanh ổ bánh mì Huynh Hoa
Cảnh xếp hàng chờ đợi để mua ổ bánh mì 58.000 đồng khiến nhiều người không khỏi tò mò về sức hút của cái tên Huynh Hoa.
Zing tổng hợp 3 địa chỉ bán bánh rán vòng với menu đa dạng cho người hảo ngọt đến thưởng thức.
Nghệ sĩ chăm sóc vườn cây, trồng rau khi giãn cách
Trong thời gian dịch bệnh bùng phát, nghệ sĩ Việt ở nhà trồng rau, nấu ăn và thử sức làm các món bánh.
Mẹo bảo quản từng loại thực phẩm trong tủ lạnh
Mỗi loại thực phẩm có cách bảo quản riêng mà bạn nên nắm được để giữ nguyên liệu tươi ngon nhất khi để tủ lạnh, đặc biệt trong mùa giãn cách.
10 yếu tố tạo nên chiếc burger hoàn hảo
Các đầu bếp hàng đầu thế giới chia sẻ từ cách chọn loại thịt, nêm gia vị cho đến mẹo làm tan chảy phô mai để bạn hoàn thành một chiếc burger chất lượng tại nhà.