‘Hai nhiều một ít’ làm tăng nguy cơ mắc bệnh tiểu đường
Các nhà khoa học đã xác định được 3 yếu tố trong chế độ ăn uống có thể là nguyên nhân gây ra sự gia tăng mạnh số ca bệnh tiểu đường loại 2.
950 kết quả phù hợp
‘Hai nhiều một ít’ làm tăng nguy cơ mắc bệnh tiểu đường
Các nhà khoa học đã xác định được 3 yếu tố trong chế độ ăn uống có thể là nguyên nhân gây ra sự gia tăng mạnh số ca bệnh tiểu đường loại 2.
Người bị tiểu đường thai kỳ nên và không nên ăn gì?
Để có thai kỳ khỏe mạnh, điều quan trọng là phải ăn uống đúng cách. Nếu bị tiểu đường thai kỳ, phụ nữ cần cẩn thận hơn trong chế độ ăn uống.
Hai loại thực phẩm nghi làm tăng đột biến ung thư đại trực tràng
Theo một nghiên cứu của Mỹ, thịt đỏ và đường có thể là nguyên nhân đằng sau sự gia tăng số ca ung thư đại trực tràng ở người dưới 50 tuổi.
Gundogan quá quan trọng với Man City
Ilkay Gundogan rất ít nói, anh thích làm nhiều hơn là huyên thuyên trên các phương tiện truyền thông.
10 'siêu thực phẩm' giúp cơ thể thanh mát trong mùa nóng
Thời tiết nóng bức có thể làm bạn mất nước và thiếu năng lượng. Bạn hãy thêm những "siêu thực phẩm" này vào thực đơn mỗi ngày để giữ cho cơ thể mát mẻ trong mùa nắng nóng.
Không dám ăn hoa quả mùa hè vì sợ nổi mụn
Rất thích các loại hoa quả mùa hè như mận, dứa vải, mít, sầu riêng... nhưng Cẩm Vân, Mai Ly không dám ăn hoặc dùng rất ít vì lo sợ bị nóng và mọc mụn.
Sầu riêng là loại trái cây ngon, mang lại nhiều giá trị dinh dưỡng, tuy nhiên nên ăn với lượng vừa đủ.
10 loại 'thực phẩm nhạy cảm' không phải ai cũng biết
Ngoài các sản phẩm từ sữa, trứng, lạc hay động vật có vỏ cũng khiến một số người gặp triệu chứng bất dung nạp thực phẩm.
10 loại trái cây nhiệt đới châu Á nổi tiếng
Châu Á là thiên đường của những loại trái cây nhiệt đới không chỉ thơm ngon mà còn cung cấp các loại dưỡng chất tốt cho sức khỏe.
Lý do càng nhiều tuổi càng cần hạn chế đường một cách nghiêm ngặt
Đó là bởi chuyển hóa cơ bản trong cơ thể chúng ta đang suy giảm theo thời gian.
Mệt mỏi là một vấn đề phổ biến trong cuộc sống hiện đại và có một cách để xua tan chúng là bổ sung các thực phẩm cho cơ thể.
Dấu hiệu cảnh báo trẻ thiếu vi chất
Nếu không được phát hiện sớm, trẻ thiếu vi chất có thể bị chậm phát triển thể chất và tâm thần, làm suy yếu các chức năng vận động, miễn dịch, tiêu hóa, thậm chí đột quỵ.
Những sai lầm phổ biến khi kiêng ăn tinh bột để giảm cân
Carbohydrate (hay còn gọi là tinh bột) là một loại dinh dưỡng đa lượng cần thiết với cơ thể nhưng gần đây bị coi là “thủ phạm” gây tăng cân.
Sữa chua là món ăn được ưa chuộng và quen thuộc mỗi ngày. Tuy nhiên, nhiều người không biết nên ăn vào thời điểm nào để tốt nhất cho sức khỏe.
Những người tự hại bản thân nếu ăn gừng
Người có tiền sử sỏi thận, trào ngược dạ dày hoặc huyết áp bất ổn không nên ăn gừng.
Dứa bổ dưỡng nhưng ai không nên ăn?
Quả dứa nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, khi sử dụng dứa, bạn cần chú ý về liều lượng để tránh gây ảnh hưởng sức khỏe.
Thực phẩm bà bầu nên ăn vào mùa hè
Vào mùa hè, chúng ta có xu hướng ăn ít hơn và dễ bị mất nước do nắng nóng, đặc biệt với phụ nữ mang thai. Vì vậy, chế độ ăn uống hợp lý rất quan trọng cho giai đoạn nhạy cảm này.
Vì sao bạn thấy đau đầu khi bị đói?
Trải qua những cơn đau đầu do đói có thể ảnh hưởng đáng kể đến chất lượng cuộc sống cũng như khả năng hoạt động hàng ngày của bạn.
6 thói quen ăn sáng làm cân nặng tăng 'vù vù'
Nhiều người mắc phải một số thói quen xấu khiến bữa sáng trở thành thủ phạm làm chậm quá trình trao đổi chất, gây tăng cân nhanh chóng.
Những thực phẩm giúp bạn no lâu
Những thực phẩm giàu dinh dưỡng như trứng, bơ, táo giúp bạn lâu đói hơn, ngăn bạn ăn đồ ăn vặt và hỗ trợ bạn giảm cân tốt hơn.