Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Cảnh sát tìm thấy thi thể Naya Rivera

Cảnh sát trưởng hạt Ventura xác nhận đã tìm được một thi thể nữ trong quá trình tìm kiếm diễn viên “Glee” Naya Rivera ở hồ Piru.

Sự nghiệp rực rỡ của Naya Rivera trong 'Glee' Naya Rivera từng thủ vai Santana Lopez trong "Glee". Giọng hát truyền cảm, đầy nội lực giúp cô nhanh chóng trở thành diễn viên chính kể từ mùa thứ hai.

Theo CNN, sở cảnh sát hạt Ventura xác nhận tìm thấy một thi thể nữ trong quá trình tìm kiếm Naya Rivera ở hồ Piru, California (Mỹ). Phía cơ quan chức năng vẫn đang tiến hành khám nghiệm tử thi, phục hồi nhân dạng để xác nhận thi thể đó có phải là Naya Rivera hay không.

Trong buổi họp báo diễn ra vào 14h cùng ngày (giờ địa phương), cảnh sát trưởng khẳng định thi thể vừa được tìm thấy là Naya Rivera.


Naya Rivera mat tich anh 1

Chồng cũ lặng người bên chiếc thuyền Naya Rivera thuê hôm 8/7.

Ngay sau khi Naya Rivera mất tích vào ngày 9/7, phía cảnh sát đã tiến hành truy tìm tung tích của hồ ở dưới hồ Piru và khu vực xung quanh đó. Trong quá trình tìm kiếm, cảnh sát cho rằng khó có thể tìm được thi thể của nữ diễn viên.

Đại diện văn phòng cảnh sát, ông Kevin Donoghue nói: "Nói một cách dứt khoát sau những gì đã xảy ra, chúng tôi vẫn chưa chắc chắn. Sự thật vẫn còn là bí ẩn. Tôi không nghĩ cô ấy tự sát mà chỉ đơn giản là một vụ tai nạn".

Naya Rivera mat tich anh 2

Cảnh sát điều tất cả những phương tiện trên không lẫn dưới biển để hỗ trợ công cuộc tìm kiếm Naya Rivera.

"Chúng tôi đang điều tra, vẫn đang tìm kiếm, cố gắng tìm manh mối để biết rằng liệu Naya có trở lại thuyền một lần nữa hay không (trong lúc con trai ngủ)", ông Kevin phát biểu.

Đại úy Eric Buschow thừa nhận việc tìm kiếm Naya Rivera là rất khó khăn: "Chúng tôi không thể trả lời câu hỏi khi nào tìm thấy cô ấy. Đó có thể là 5 phút tới đây hoặc 5 ngày hay hơn thế nữa. Lực lượng cảnh sát vẫn đang cố gắng hết sức".

Naya Rivera mat tich anh 3

Diễn viên Naya Rivera.

Theo Mirror, trung sĩ Donoghue cũng chia sẻ rằng các chuyên gia đang tìm kiếm trong hồ và các khu vực lân cận. Ông không muốn có tin xấu xảy ra với Josey rằng cậu bé đã mất mẹ.

Naya Rivera được báo cáo mất tích lúc 16h37 ngày 8/7 tại hồ Piru. Người dân bản địa cho biết, Piru là một hồ có vùng nước sâu và dễ gây nguy hiểm. Từ năm 1994 đến năm 2000, thống kê có 7 người đã chết đuối tại hồ này. Việc tìm kiếm Rivera đã bước sang ngày thứ 6.

Naya Rivera sinh năm 1987, cô là ca sĩ kiêm diễn viên nổi tiếng với vai Santana Lopez trong Glee - series giúp cô được đề cử giải Grammy, Teen's Choice Awards, và People's Choice Awards.

Diễn viên phim 'Glee' mất tích

Cảnh sát cho biết nữ diễn viên Naya Rivera mất tích khi đi chơi cùng con trai ở hồ Piru. Hiện, lực lượng chức năng vẫn đang điều tra tung tích của cô.

Diễn viên 'Glee' và con trai lên thuyền trước khi mất tích

Cảnh sát vừa công bố đoạn băng CCTV ghi lại cảnh nữ diễn viên Naya Rivera và con trai Josey lên thuyền chỉ vài tiếng trước khi gặp nạn.

Phương Văn

Bạn có thể quan tâm