Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Cảm động clip đánh đổi mạng sống vì người yêu

Clip "Cho dù nghìn năm có trôi qua" - câu chuyện chàng trai chấp nhận mất mát để giữ mạng sống cho cô gái là một bài học sâu sắc về tình yêu dành cho tất cả chúng ta.

Cảm động clip đánh đổi mạng sống vì người yêu

Clip "Cho dù nghìn năm có trôi qua" - câu chuyện chàng trai chấp nhận mất mát để giữ mạng sống cho cô gái là một bài học sâu sắc về tình yêu dành cho tất cả chúng ta.

Giả sử vào một ngày, có người đến và nói với bạn rằng, ngày mai, người con gái bạn yêu thương nhất sẽ chết, bạn sẽ làm gì? Nếu điều duy nhất bạn có thể thay đổi số phận chính là đánh đổi cả cuộc sống của bản thân, liệu bạn có dám không? Tình yêu đích thực có đủ để lay động thượng đế?

Clip Cho dù nghìn năm có trôi qua là câu chuyện tình yêu ý nghĩa về số phận - tình yêu - sự hi sinh. Mở đầu clip là điều ước ngọt ngào của cô gái trong lúc trò chuyện với người yêu khi cả hai cùng nhìn về phía mặt trăng. Cô ước rằng tình yêu của mình sẽ còn mãi, dù cho ngàn năm có trôi qua.

Anya - cô gái tràn đầy hi vọng trong tình yêu.

Rồi một ngày nọ, khi chàng trai đợi cô gái trong công viên và mang cho cô bó hoa thật đẹp thì vô tình gặp ông già lạ mặt. Ông hỏi anh về tình yêu, về những điều được cho là vĩnh cửu trong cuộc sống. Ông tiết lộ với anh một điều kinh khủng: Anya - người yêu của anh sẽ chết trong một tai nạn giao thông hai ngày sau đó.

Bạn trai cô cũng tin rằng đó là một tình yêu thật sự.

Như không tin vào tai mình, chàng trai tìm những lý do để chứng minh điều ông nói là không thể xảy ra. Nhưng vô ích, dường như ông biết tất cả mọi thứ về anh, về cô và về mọi người trên thế giới này. Ông có thể dự đoán được những cái chết đang đến rất gần… Chàng trai bắt đầu hoang mang và cầu xin người đàn ông bí ẩn ấy một cơ hội để cứu cô gái - người anh yêu thương nhất.

Ông già lạ mặt bắt chuyện với chàng trai.

Ông đã chỉ cho anh một cách, nhưng cách đó kinh khủng không kém cái chết là bao. Anh phải hi sinh 3 điều mà một người sống cần có: giọng nói, thị giác và thính giác… Đó là sự đánh đổi đắt giá!

Theo bạn, vì tình yêu anh chàng đã quyết định như thế nào? Có hi sinh hay không? Hai người ấy rồi sẽ yêu nhau mãi cho dù nghìn năm có trôi qua chứ? Hãy cùng xem clip để tìm ra câu trả lời cho mình.

 Clip Cho dù nghìn năm có trôi qua được đăng tải trên Youtube.

 

Theo Đất Việt

Theo Đất Việt

Bạn có thể quan tâm