Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Ca sĩ Bảo Anh và Bằng Cường song ca trong đám cưới

Bằng Cường và Bảo Anh tổ chức tiệc cưới chiều 4/2. Hồ Quang Hiếu, Phan Thị Mơ... tới chúc mừng hạnh phúc của cô dâu, chú rể.

Bao Anh cuoi anh 1

Sau khi cử hành lễ gia tiên và nghi thức cưới tại nhà thờ, Bằng Cường - Bảo Anh tổ chức tiệc đãi 700 khách mời tại một nhà hàng ở TP.HCM. Trong ngày trọng đại, chú rể thay 3 bộ vest được thiết kế riêng theo màu đen, trắng và tím. Trong khi đó, cô dâu Bảo Anh mặc váy cưới trắng dáng bồng với phần thân trên được thiết kế cầu kỳ.

Bao Anh cuoi anh 2

Bảo Anh và Bằng Cường chuẩn bị cho lễ cưới từ nhiều tháng qua, đặc biệt là phần trang phục. Bảo Anh chia sẻ cô yêu thích những mẫu váy cưới nhẹ nhàng, đơn giản nhưng vẫn sang trọng. Bằng Cường tiết lộ tiệc cưới có khoảng 700 khách mời gồm người thân, bạn bè và đồng nghiệp.

Bao Anh cuoi anh 5

Bằng Cường tâm sự vợ anh là người chung thủy và tốt bụng. Nhờ Bảo Anh, nam ca sĩ trưởng thành và cầu tiến hơn. “Yêu và cưới là hai chuyện khác nhau. Trước đây, nhiều người hỏi sao Bằng Cường đến giờ chưa kết hôn, thậm chí nghi ngờ giới tính của tôi. Tuy nhiên, khi gặp Bảo Anh, tôi xác định đây là người sẽ đi đến hết cuộc đời với mình”, Bằng Cường chia sẻ.

Bao Anh cuoi anh 6

Hai người cùng thực hiện các nghi thức trong tiệc cưới với mong ước có thể bên nhau đi hết cuộc đời. Bằng Cường sinh năm 1981, còn Bảo Anh sinh năm 1993. Họ chênh nhau 12 tuổi nhưng hòa hợp từ tính cách tới công việc.

Bao Anh cuoi anh 7

Ở buổi lễ, Bằng Cường - Bảo Anh cùng nắm tay lên sân khấu và song ca bài hát Đôi ta do chính Bảo Anh sáng tác. Bảo Anh chọn lễ cưới là nơi cô lần đầu biểu diễn ca khúc để thay cho những lời cô muốn nhắn nhủ tới chồng.

Bao Anh cuoi anh 8

Sau đó, hai người hát thêm ca khúc Vợ chồng chúng ta cũng do Bảo Anh sáng tác. Đây là lời cảm ơn và phần quà họ muốn dành tặng khách mời.

Bằng Cường, Bảo Anh song ca bài 'Đôi ta' Trong tiệc cưới chiều 4/2, Bằng Cường và Bảo Anh thể hiện ca khúc "Đôi ta". Đây là sáng tác mới của cô dâu.
Bao Anh cuoi anh 11

Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương tới chúc mừng đàn em thân thiết. Cựu người mẫu Kim Cương khoe vóc dáng với thiết kế xẻ sâu táo bạo.

Tủ sách Nghệ thuật - Giải trí giới thiệu những cuốn sách hay và mới nhất về nền công nghiệp giải trí và các bộ môn nghệ thuật đại chúng tiêu biểu. Ngoài ra, tủ sách cũng đề xuất loạt tác phẩm đáng đọc về các nghệ sĩ nổi tiếng ở Việt Nam và thế giới, giúp độc giả hiểu hơn và biết thêm về những câu chuyện hậu trường, chưa từng được tiết lộ.

Ca sĩ Bằng Cường cưới Bảo Anh

Sáng 4/2, Bằng Cường cùng ca sĩ Bảo Anh làm lễ gia tiên và nghi thức cưới tại nhà thờ. Chiều cùng ngày, họ tổ chức tiệc đãi 700 khách mời ở TP.HCM.

Lan Phương

Ảnh: NVCC.

Bạn có thể quan tâm