Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Ca khúc về người thứ ba của Văn Mai Hương vào top 10 #zingchart

Ca sĩ Văn Mai Hương và nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền tiếp tục hợp tác ăn ý “Một ngàn nỗi đau”. Ca khúc tiến đến hạng 6 #zingchart real-time khi vừa trình làng.

Một ngàn nỗi đau là sản phẩm âm nhạc mới của Văn Mai Hương. Đây là bản ballad giàu chất tự sự được sáng tác bởi nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền. Trước đó, nam nhạc sĩ tạo tiếng vang với những sáng tác “làm mưa làm gió” dành cho Văn Mai Hương như Cầu hôn, Hương, Ước mơ của mẹ, Nghe nói anh sắp kết hôn…

Ở lần này, bộ đôi tiếp tục cho thấy sự kết hợp ăn ý. Trong thời gian ngắn ra mắt, Một ngàn nỗi đau nhanh chóng tiến đến vị trí thứ 6 #zingchart real-time. Bài hát giữ vững thứ hạng trên top 10 bảng xếp hạng và cạnh tranh các đối thủ mạnh như Vì mẹ anh bắt chia tay (Miu Lê, Karik, Châu Đăng Khoa), Khác biệt to lớn hơn (Trịnh Thăng Bình, Liz Kim Cương), Thiêu thân (B Ray, Sofia), Shay nắnggg (AMEE, Obito).

#zingchart real-time anh 1

Một ngàn nỗi đau nhanh chóng tiến đến vị trí thứ 6 #zingchart real-time và giữ vững thứ hạng trong top 10 bảng xếp hạng.

Theo Hứa Kim Tuyền, Một ngàn nỗi đau xoay quanh câu chuyện có thật của anh trong quá khứ khi vô tình trở thành người thứ ba. Trong một lần anh hát vu vơ cho Văn Mai Hương nghe, nữ ca sĩ nhanh chóng phải lòng cả phần giai điệu lẫn lời ca đầy tâm tư.

Hứa Kim Tuyền phát huy thế mạnh trong việc triển khai giai điệu bắt tai và ca từ giàu tính hình tượng. Nhiều câu hát trong bài gây ấn tượng, có thể trích dẫn vào các dòng trạng thái trên mạng xã hội: “Trong tình yêu có lẽ ai yêu hơn sẽ là người tổn thương nhiều hơn, sẽ lâu lành hơn, cũng như mất nhiều năm hơn để quên đi”, “Vì em vẫn mãi là người đến sau, mãi mang trong mình một ngàn nỗi đau”.

Chất giọng vừa nội lực, vừa tình cảm của Văn Mai Hương cũng là điểm sáng được yêu thích trong bản thu.

#zingchart real-time anh 2

Trong MV, Văn Mai Hương hóa thân thành cô gái bị cuốn vào chuyện tình khó xử khi chồng sắp cưới trót yêu chàng trai khác.

Ngoài ra, phần MV với kịch bản mới lạ, bám sát nội dung ca từ cũng góp phần giúp tác phẩm gây chú ý. Trong MV, Văn Mai Hương hóa thân thành cô gái bị cuốn vào chuyện tình khó xử khi chồng sắp cưới trót yêu chàng trai khác. Đứng giữa ngã rẽ, cô quyết định cầu hôn nam chính và trở thành vị hôn phu của anh trong cuộc tình trớ trêu. Với loạt cú twist được cài cắm, nội dung MV khiến khán giả vừa bất ngờ, vừa đồng cảm và nổi bật thông điệp bài hát.

Bảng xếp hạng #zingchart phản ánh sự đón nhận của khán giả dành cho các sản phẩm âm nhạc. Bảng xếp hạng cập nhật tự động theo giờ dựa trên số lượng người nghe thực (unique listener) trên Zing MP3.

Giang Ngân Nhi - Hulo Hưng

Bình luận

Bạn có thể quan tâm