Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Cá hồi được nuôi, chế biến như thế nào?

Cùng khám phá các quy trình từ chăm nuôi đến cách sơ chế thịt cá hồi – một mặt hàng có giá trị kinh tế cao tại trang trại.

 

Sản phẩm từ thịt cá hồi được cho là rất bổ ích cho sức khỏe. Việc nuôi loài cá này nhằm cung cấp các sản phẩm thịt cho con người ở nhiều quốc gia và có giá trị kinh tế cao.
Người thợ chuẩn bị lặn xuống dưới hồ để kiểm tra các lồng nuôi cá tại một trang trại cá hồi của công ty Huon Aquaculture Group ở vịnh Hideaway, Tasmania.
Đây là công việc thường ngày của các công nhân ở trang trại.
Một thợ lặn vừa nhảy xuống hồ.
Trang trại cá hồi nổi giữa vịnh Hideaway.
Các công nhân của công ty Huon Aquaculture Group phải đi tàu ra các trang trại kiểm tra.
Có rất nhiều lồng nuôi cá hồi ở đây. Mỗi lồng có thể chứa đến 40.000 con cá hồi.
Công nhân sơ chế cá hồi tại nhà máy chế biến cá Tassal Group.
Nhân viên khác kiểm tra chất lượng cá.
Sau đó, họ phân loại từng miếng cá trước khi đóng hộp để phân phối ra thị trường và xuất khẩu.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

http://kienthuc.net.vn/kinh-doanh/mot-ngay-ban-ron-o-trang-trai-ca-hoi-400827.html?p=1

Theo Thảo Nguyên / Kiến Thức

(Znews đặt lại tiêu đề bài viết)

Bạn có thể quan tâm