Biến hóa lát sandwich thành loạt món ăn Nhật Bản
Eiko Mori, nghệ sĩ ẩm thực Nhật Bản, đã tạo hình mì udon, cơm lươn, bánh bạch tuộc, kem đá bào… chỉ với lát bánh mì.
85 kết quả phù hợp
Biến hóa lát sandwich thành loạt món ăn Nhật Bản
Eiko Mori, nghệ sĩ ẩm thực Nhật Bản, đã tạo hình mì udon, cơm lươn, bánh bạch tuộc, kem đá bào… chỉ với lát bánh mì.
Những bữa cơm ấm lòng tặng người khó khăn trong dịch ở TP.HCM
Những điểm phát cơm từ thiện, quán ăn 0 đồng là nơi tiếp thêm động lực, san sẻ gánh nặng cho người dân trong giai đoạn khó khăn.
Trần Hạo Dân: 'Diễn viên giỏi sẽ không ngán vai nào'
"Tôi nghĩ mình đủ sức, thừa kinh nghiệm để làm tốt", nam diễn viên bày tỏ quan điểm với Zing.
7 kiểu cơm ngon cho thực khách Sài thành đổi vị
Nhiều món cơm có sắc màu lạ, hương vị đặc trưng của các địa phương trong nước lẫn quốc tế mang lại các trải nghiệm khác cho bạn.
Tiệm lươn nướng hơn 200 tuổi ở Nhật
Nodaiwa là tiệm ăn phục vụ các món lươn lâu năm ở Tokyo, Nhật Bản. Chủ sở hữu kiêm đầu bếp hiện là Kanejiro Kanemoto, một bậc thầy có 70 năm kinh nghiệm chế biến lươn.
Đổi vị bữa trưa với món Á cho dân văn phòng ở TP.HCM
Tại quận 1, bạn có thể thưởng thức nhiều món ngon với hương vị ẩm thực châu Á để bổ sung năng lượng cùng đồng nghiệp.
Sushi lươn phô mai Unagi Cheese
Cho khoanh sushi Unagi Cheese vào miệng, thực khách có thể cảm nhận vị lươn nướng quết sốt Kabayaki đậm đà hòa với lớp cơm mềm, ngọt, bơ thanh mát và phô mai dẻo dẻo, thơm ngon.
Nỗi niềm những người con xa nhà dịp cận Tết
Khi mỗi người trưởng thành, những lần xa nhà có thể là chuyến đi một chiều không rõ ngày trở về. Thế nhưng, khát khao đoàn tụ vẫn luôn nhen nhóm, là động lực phấn đấu mỗi ngày.
Thương hiệu ẩm thực Nhật trăm tuổi cập bến Việt Nam
Thương hiệu Yoshinoya vừa khai trương nhà hàng đầu tiên tại số 13 Lý Tự Trọng, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM, mang đến nhiều món ăn độc đáo xứ phù tang cho thực khách.
Những món ăn chế biến từ lươn ở Nhật Bản
Lươn nướng muối, cơm lươn, sashimi lươn... là những món ngon nổi tiếng Nhật Bản.
Người đàn ông Nhật Bản sống nhờ phiếu quà tặng trong 36 năm
Kiriya Hiroshi cho biết ông "không tiêu xu nào" trong hàng chục năm qua và mua mọi thứ từ xe đạp cho đến muối, gạo, quần áo bằng phiếu quà tặng.
Cơm lươn và loạt món Nhật được người Việt ưa thích
Ẩm thực Nhật Bản chinh phục giới sành ăn nhờ cách chế biến cầu kỳ, tỉ mỉ. Ngoài những món sợi, cơm được biến tấu hấp dẫn, các kiểu bánh nướng truyền thống cũng thu hút thực khách.
Ăn cơm lươn chuẩn vị Nhật ở TP.HCM
Nếu muốn đổi vị với món ăn mới mẻ, bạn có thể thưởng thức cơm lươn Nhật Bản tại một số nhà hàng dưới đây.
12h, quán phở vắng hoe, không một bóng người. Buổi trưa là thời điểm cái nắng gay gắt nhất trong ngày của TP.HCM.
Cốm được biết đến là thức quà dân dã, đặc trưng của mùa thu Hà Nội. Với mỗi cách chế biến, nguyên liệu này sẽ tạo nên những hương vị ấn tượng, độc đáo riêng.
Trao nhau khích lệ, cùng tạo niềm tin vượt qua đại dịch Covid-19
Cơn đại dịch càn quét toàn cầu giúp chúng ta nhận ra giá trị cốt lõi của gia đình, kéo những người thân về với nhau.
Trào lưu làm thịt ba chỉ một nắng vào dịp hè
Những ngày Hà Nội nóng đỉnh điểm, người nội trợ đã nảy ý tưởng phơi thịt dưới trời nắng, tạo nên món thịt nướng một nắng độc đáo.
Pad Thái và loạt món ngon đổi vị bữa trưa ở TP.HCM
Cơm gạo lứt, pad Thái, salad... là những món ăn thơm ngon, bổ dưỡng. Bạn có thể thưởng thức loạt hương vị hấp dẫn này tại nhà khi liên hệ các hàng quán sau.
Sau Tết, giới trẻ Việt lăng xê trào lưu nào?
Chuỗi ngày nghỉ Tết vừa kết thúc, giới trẻ Việt đã kịp lăng xê những trào lưu mới, bắt kịp với xu hướng chung của xã hội.
Người Nhật mê ăn lươn, sáng tạo thành đủ món ngon
Lươn nướng muối, cơm lươn, sashimi lươn... là những món ngon nổi tiếng Nhật Bản. Xứ Phù Tang là địa điểm lý tưởng với thực khách mê các món ăn làm từ lươn.